Nguyên liệu in thùng carton giá rẻ

4932

Đầu tiên chúng ta cần phải hiểu thùng carton là gì? Thùng carton là được sản xuất để đóng gói bảo quản sản phẩm và vận  chuyển hàng hóa. Ngoài mục đích để bảo quản, vận chuyển hàng hóa tránh hàng hóa bị va đập trong quá trình vận chuyển thì thùng carton còn được dùng để quảng bá thương hiệu sản phẩm.  Với thị trường hàng hóa đa dạng như hiện nay thì đa số các ngành sản xuất ra sản phẩm đến với tay người tiêu dùng đều phải in thùng carton giá rẻ chất lượng để bảo quản sản phẩm của mình với chi phí thấp.

nguyen-lieu-in-thung-carton-gia-reNguyên liệu sản xuất thùng carton đó chính là giấy carton. Đây là loại giấy được sử dụng phổ biến trong ngành in ấn bao bì và vỏ hộp.

Có 2 loại giấy carton được sử dụng trong sản xuất thùng carton đó là:

  • Với carton được dùng trong môi trường có nhiệt độ thấp thì có khoảng 20% là polyethylene và 80% là giấy
  • Với carton thông thường trong thành phần có 4% là nhôm. 22% là polyethylene và 74% là giấy.

Để có thể  in thùng carton giá rẻ thì giấy  đã được sử dụng được thu gom lại để mang qua các nhà máy để tái chế . Cùng với các máy móc công nghệ hiện đại thì các bạn không phải lo lắng về phần giấy đã qua sử dụng vì chúng tôi có một quá trình xử lý hết sức cẩn thận.

nguyen-lieu-in-thung-carton-gia-re-tphcmĐể có thể sử dụng loại giấy carton phù hợp thì tùy vào  mục đích sử dụng thùng carton của doanh nghiệp mà chúng tôi sử dụng loại giấy cho phù hợp cùng với đó là để không bị lãng phí nguồn tài nguyên giấy mà còn tiết kiệm được chi phí in thùng carton giá rẻ cho doanh nghiệp. Tuy nhiên các  bạn cũng nên cần có những hiểu biết về thùng cartoon, thùng carton có 2 lớp lớp lót và lớp trung gian để có thể đảm bảo được chất lượng cho người sử dụng. Vì với lớp lót nó có khả năng chông lại những tác nhân bên ngoài như độ ẩm, ánh sáng và chống lại các lực tác động từ bên ngoài gây ảnh hưởng đến sản phẩm bên trong.

nguyen-lieu-in-thung-carton-gia-re-tphcmTrên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn nguyên liếu sản xuất thùng carton.  Hy vọng các bạn có thêm những hiểu biết để lựa chọn in thùng carton cho hiệu quả và tiết kiệm được chi phí.

in-danh-thiep-gia-re-hcm