Những điều cần biết về Tem hợp quy CR là gì?

8483

Tem hợp quy CR là gì?

Tem hợp quy CR là một bằng chững chứng minh và nhận biết những sản phẩm đã có chứng nhận hợp quy, đáp ứng được cac yêu cầu của nhà nước và được phép lưu hành sản phầm này trên thị trường. Tem CR là ký hiệu găn dấu CR do nhà nước ban hành.  Có thể nói tem này giúp cho người tiêu dùng có thể lựa chọn được sản phẩm đạt chất lượng phù hợp với quy định.

in-tem-hop-quy-cr-2Tem hợp quy CR được in trên chất liệu giấy decal như decal giấy hoặc decal nhựa. Các bạn muốn in tem hợp quy CR giá rẻ thì các bạn có thể chọn in trên decal giấy. Tem hợp quy CR sau khi được in xong sẽ phải được đi đăng ký để nhận chững nhận hợp quy rồi mới được phép sử dụng. Khi in cac loại tem khác thì các bạn có thể lựa chọn kích thước tùy ý, còn đối với kích thươc của tem hợp quy CR thường là  25x25mm.

in-tem-hop-quy-crHiện nay thì tem hợp quy CR được dán lên hầu hết các sản phẩm đạt chuẩn chất lượng cho phép. Qua đó giúp người tiêu dùng có thể lựa chọn được những sản phẩm đảm bảo chất lượng để không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Khi mà thị trường này số động như vậy thì thị trường in tem hợp quy cũng ra đời để đáp ứng nhu cầu này. Nhưng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng để các bạn có thể lựa chọn đặt in. Để chọn được cơ sở in tem hợp quy CR giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng các bạn thì các bạn  hãy đến với In ấn Gia Huy của chúng tôi. Đến với chúng tôi các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả sản phẩm.

in-tem-hop-quy-crNhư vậy các bạn đã thấy được tầm quan trọng của tem hợp quy CR đúng không ạ? Để tránh cho các bạn có thể nhầm lẫn với hàng giả chúng tôi xin đưa ra một số những đặc điểm để các bạn có thể phân biệt: Phải đúng kich thước theo quy định,  phải được in ấn cùng một màu, dễ nhận biết, Không có dấu hiệu tẩy xóa, không bóc ra dán lại.

in-danh-thiep-gia-re-hcm