In bao bì, in túi ni lông giá rẻ tphcm

8176

Bao bì ni lông và túi ni lông là một phần không thể thiếu được trong khâu đóng gói bảo quản sản phẩm của mình. Ngoài chức năng đơn thuần là mọi người vẫn nghĩ chỉ là đóng gói bảo quản sản phẩm thì nó còn có chức năng đặc biệt quan trọng đó là nó tạo nên được sự thành công của thương hiệu. Rất nhiều sản phẩm đã  tạo được thương hiệu riêng của mình thông qua việc thiết kế va in ấn bao bì bắt mắt khách hàng và người tiêu dùng. Nhưng để không mất quá nhiều chi phí vào việc in ấn bao bì gây lãng phí  một khoản tiền cho các cơ sở sản xuất kinh doanh thì các bạn nên lựa chọn địa điểm in bao bì giá rẻ mà vẫn đảm bảo được chất lượng. Dưới đây inangiahuy.com xin đưa ra những gợi ý về mức giá in ấn bao bì để các bạn có thể tham khảo.

in-bao-bi-in-tui-nilon-sieu-thi-gia-re-tphcm

Một số sản phẩm thường có bao bì bằng nilon có trên thị trường

In túi nilon giá rẻ, in túi xốp cũng như các loại bao bì bằng nilon luôn song hành cùng sản phẩm và tác dụng bậc nhất trong việc định vị sản phẩm với người tiêu dùng, nhận diện thương hiệu sản phẩm cũng như uy tín của doanh nghiệp trên thị trường. In túi nilon, bao bì giá rẻ làm tôn thêm chất lượng sản phẩm, làm cho sản phẩm đẹp hơn, bắt mắt hơn khi cầm một chiếc túi bao bì đẹp trên tay.

In bao bì ni lông, Túi nilon giá rẻ có các loại chất liệu sau đây.

+ In PE là công nghệ chuyên in túi hiện nay vì cần in bao bì số lượng lớn phụ vụ đóng gói rau sạch, túi đựng gạo, túi đựng nấm, túi đựng các thiết bị điện và các mặt hàng công nghiệp, nông nghiệp phổ biến hiện nay…

+ In PP chuyên  dùng cho in bao bì các loại thực phẩm, thức ăn nhanh, túi đựng đường, túi đựng bánh kẹo,..
Thời gian in bao bì tương đối nhanh chống. Kỹ thuật in túi nilon giá rẻ phổ biến hiện nay là in lụa vì in với số lượng ít được và những mẫu mã đơn giản một vài thông tin và màu sắc cũng hạng chế, đổi lại có chi phí lại tiết kiệm đáng kể so với in ống đồng (in được nhiều màu trên 1 cái túi, in được rất nhiều màu và hình ảnh in sắc nét trên túi nilon).
Chính vì vậy hạn chế lớn nhất của in lụa trên in túi nilon giá rẻ tphcm là số lượng màu được in trên túi, tối đa chỉ đc 4 màu đơn và nội dung không chồng chéo lên nhau.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá in bao bì

  1. Số lượng đặt in

Số lượng đặt in ảnh hưởng nhiều đến giá thành sản xuất ra một chiếc bao bì. Khi các bạn đặt in số lượng càng lớn thì việc giá thành càng hạ là điều đương nhiên. Thêm vào đó nữa là việc in lấy ngay bao giờ cũng đắt hơn việc các bạn in lấy sau đố 1 tuần. Như thế để có thể hạ bớt chi phí giá thành thì các bạn nên tính toán số lượng đặt in cho hợp lý và  không nên đặt in gấp thì sẽ tiết kiệm được một phần cho phí cho doanh nghiệp.

in-bao-bi-in-tui-nilon-sieu-thi-gia-re-tphcmIn túi ni long giá rẻ tphcm với số lượng lớn

  1. Chất lượng giấy đặt in

Chất lượng giấy đặt in cũng ảnh hưởng lớn đến giá thành của bao bì. Tùy thuộc vào loại sản phẩm cũng như tính cần thiết của nó để các bạn có thể đặt các loại giấy in bao bì cho phù hợp để tránh được tình trạng gây lãng phí không cần thiết.

  1. Về công nghệ in

Công nghệ in cũng ảnh hưởng nhiều đến giá thành sản phẩm. Hiện nay công nghệ in được sử dụng phổ biến để tiết kiệm chi phí là công nghệ in offset 4 chiều UV.

in-bao-bi-in-tui-nilon-sieu-thi-gia-re-tphcmCông nghệ in tui nilon, túi xốp có thể in trên túi nilon những hình ảnh sản phẩm, logo thương hiệu, slogan hay địa chỉ liên hệ của công ty … Thiết kế túi nilon đơn giản, độc đáo mang đậm chất sáng tạo sẽ giúp sản phẩm nổi bật hơn giữa hàng ngàn thương hiệu khác cùng chủng loại trên thị trường. Hơn thế, nó sẽ tạo được ấn tượng và thu hút sự chú ý của người tiêu dùng. Đó chính là chức năng định vị thương hiệu của bao bì của bạn. Trên đây inangiahuy.com đã giới thiệu cho các bạn những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành bao bì in ấn, để từ đó các bạn có thể lựa chọn mức giá in bao bì cho hợp lý.

Save

in-danh-thiep-gia-re-hcm