In bao bì giá rẻ, túi nilon giá rẻ đi kèm với những rủi ro gì?

5442

Có rất nhiều sản phẩm được đóng gói bảo quản bằng bao bì bằng PE và PP được sử dụng chủ yếu cho nông sản như gạo, đường, cà phê, hay hóa chất (phân bón). Các sản phẩm này có dung lượng thị trường đáng kể với khoảng hơn 2 tỉ bao bì được sản xuất hàng năm. Chính vì thế nhu cầu in ấn bao bì giá rẻ, và in túi ni lông giá rẻ ngày một tăng lên.

in-bao-bi-gia-reIn ấn bao bì ni lông, túi ni lông giá rẻ và những rủi ro cần biết

Thiết kế và in ấn bao bì, và in túi ni lông ngoài chức năng đóng gói bảo quản sản phẩm nó còn có chức năng rất quan trọng đó là truyền tải thông tin của sản phẩm đến với người tiêu dùng vì thế nó rất là quan trọng. Qua đây nó cũng phần nào quảng bá được thương hiệu và thúc đẩy được một phần nào đó doanh số bán hàng. Vì thế việc lựa chọn thiết kế và in ấn bao bì, túi ni lông là rât quan trọng. Các bạn phải lựa chọn địa điểm in ấn bao bì phải đảm bảo chất lượng nếu chất lượng không tốt thì rất dễ dẫn đền hình ảnh không tốt về sản phẩm.

in-bao-bi-nilon-dep

In bao bì nhựa giá rẻ

Nhưng cũng không để mất quá nhiều chi phí vào việc in ấn bao bì các bạn nên chọn những nhà in vừa đảm bảo chất lượng mà giá cả lại hợp lý. Nếu chỉ quan tâm đến giá rẻ mà không quan tâm đến chất lượng thì các bạn rất dễ gặp phải những rủi ro đi kèm về chất lượng. Dưới đây In Gia Huy đưa ra những rủi ro đi kèm với việc in bai bì giá rẻ, in túi nilon giá rẻ nếu các bạn không kiểm soát được.

Những rủi ro của việc in bao bì giá rẻ

  1. Chất lượng bao bì kém

Rất nhiều cơ sở in ấn chạy theo lợi nhuận trước mắt mà quên đi các lợi nhuận lâu dài mà in bao bì với giá rẻ nhưng lại không hề đảm bảo chất lượng. Họ biết như thế là không đảm bảo chất lượng nhưng họ không hề báo trước cho khách hàng. Sau này khi về sử dụng những chiếc bao bì đó khách hàng mới thấy được chất lượng kém thì đã muộn.

Công ty in ấn bao bì nhựa chất lượng cao mong muốn quý khách trở thành khách hàng của chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, in bao bì giá rẻ, túi ni lông giá rẻ với chất lượng in đẹp và giá cạnh tranh nhất.

  1. Ảnh hưởng đến thương hiệu sản phẩm

In bao bì cũng rất quan trọng trong việc tạo nên thương hiệu của sản phẩm. Nếu các bạn sử dụng bao bì kém chất lượng đồng nghĩa với việc thương hiệu của bạn cũng xuống dốc không phanh. Vì không một người tiêu dùng nào nghĩ sản phẩm có chất lượng tốt mà bao bì không đạt chất lượng. Như vậy việc in bao bì giá rẻ mà không đảm bảo chất lượng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc kinh doanh của doanh nghiệp.

in-bao-bi-gia-re-hanoi

Công nghệ in ống đồng chuyên in bao bì nhựa

Với chất liệu in ấn đạt chất lượng cao, sản xuất trên dây chuyền máy móc thiết bị hiện đại và được điều khiển, gia công dưới đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo kỹ lưỡng, nhân công tay nghề cao, và làm việc theo một qui trình tốt nhất. Tất cả những điều này nhằm tạo ra sản phẩm in ấn giá rẻ đạt chất lượng, số lượng và cũng như thời gian cam kết với giá cả phù hợp nhất. Trên đây inangiahuy.com đã đưa ra cho các bạn biết rủi ro đi kèm của việc in bao bì giá rẻ mà không đảm bảo chất lượng. Hy vọng các bạn có thể tránh được những rủi ro này.

Save

in-danh-thiep-gia-re-hcm