Công ty in thẻ nhựa tphcm giá rẻ

5502

Với nhu cầu in thẻ nhựa ngày càng cao của thị trường thì cũng không quá khó khăn cho các bạn trong việc tìm kiếm cho mình 1 địa điểm in thẻ nhựa. Dưới đây sẽ là 1 gợi ý mà chúng tôi mang đến cho các bạn trong việc chọn 1 công ty in thẻ nhựa giá rẻ nhé!

in-the-nhua-gia-re-tphcmĐịa điểm in thẻ nhựa giá rẻ uy tín.

Công ty TNHH MTV In ấn, SX, TM, DV Gia Huy là 1 địa chỉ in thẻ nhựa giá rẻ uy tín lâu năm tại TP. HCM, chúng tôi chuyên nhận làm các thẻ trên chất liệu nhựa như: thẻ vip, thẻ bài, card visit nhựa, thẻ nhựa nhân viên với giá rẻ cùng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho các khách hàng.

Những mẫu thẻ nhựa được in tại Gia Huy đã được ứng dụng rộng rãi trên thị trường với nhiều nghành nghề khác nhau như: In thẻ nhân viên nhựa, thẻ nhựa trong suốt, thẻ nhựa cài áo, thẻ nhựa đeo cổ, thẻ nhựa móc khóa…thẻ cào bằng nhựa, vé xe bằng nhựa, thẻ bảo hành ,thẻ nhựa cao cấp …

Với đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên mông cao, chúng tôi luôn hướng đến các ý tưởng thiết kế thẻ mang tính sáng tạo, đẹp mắt với các mẫu đa dạng theo nhu cầu của khách hàng. Việc thiết kế được thực hiện dựa trên các phần mềm thiết kế thẻ chuyên nghiệp như: Corel, Photoshop, Indesign, Ai…

Quy trình in thẻ nhựa tại Gia Huy:

– Khách hàng được duyệt mẫu qua mail và chỉnh sửa ưng ý trước khi đặt in thẻ nhựa.

– Trong quá trình sản xuất Công ty luôn nỗ lực đảm bảo giao hàng đúng hẹn.

– Các sản phẩm sau khi sản xuất nếu không đạt chất lượng sẽ được in lại miễn phí 100%.

– Đem lại sự thuận tiện từ các khâu đặt hàng, thanh toán, giao nhận sản phẩm trên phạm vi cả nước.

in-the-nhua-gia-re-tphcm-1Đến với dịch vụ in ấn, in thẻ nhựa giá rẻ của Gia Huy chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Bên cạnh mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường thì chúng tôi còn mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất với giải pháp tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại cho khách hàng khi cần in ấn.

in-danh-thiep-gia-re-hcm