In Hiflex Lấy Liền giá rẻ, In Hiflex tphcm giá rẻ

5932

In hiflex là gì? Sản phẩm nào nên In hiflex? Hay việc in hiflex có gì khác so với các loại in khác? Đây có lẽ là những câu hỏi mà rất nhiều người muốn tìm hiểu về kiểu in hiflex. Để giúp cho các bạn có được câu trả lời cho vấn đề này thì inangiahuy.com sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc trên.

in-hiflex-gia-reIn hiflex là gì? Chất liệu in hiflex

In hiflex là một kiểu in ấn trên chất liệu Hiflex, Hiflex là loại chất liệu nhựa (PVC), có màu trắng sữa, có khản năng chịu được nắng mưa, co giãn tốt. Chính vì vậy mà các sản phẩm như biển quảng cáo ngoài trời, banner, bảng nội quy, tranh ảnh … thường sử dụng kiểu in này.

In hiflex có đặc điểm khác biệt nhất so với các loại in thông thường khác đó chính là tính bền bỉ khi phải chịu mưa, chịu nắng mà vẫn giữ được độ sắc nét của hình ảnh rất tốt.

Chất liệu hiflex được sử dụng rất phổ biến ở Việt Nam hiện nay. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp ở các loại bảng hiệu, hộp đèn, poster, banno, băng rôn ở khắp các con đường. Không chỉ quảng cáo ở ngoài trời, chất liệu hiflex cũng được sử dụng hiệu quả ngay cả trong nhà như trong các hội chợ, triễn lãm, hội thảo…

in-hiflex-gia-rePhân loại bạt hiflex trong in ấn: Để phân loại bạt in trong in Hilex thì người ta chia làm 3 loại là loại không xuyên, loại xuyên 50% và loại xuyên đèn xuyên 100%..

Với in hiflex chuyên nghiệp, có ba loại bạt in được phân biệt bằng độ dày mỏng của từng loại bạt in. Do đó tuỳ mục đích sử dụng khách hàng có thể đặt từng loại bạt có độ dày mỏng khác nhau nằm trong giới hạn từ 0.26 mm đến 0.52 mm. Hiện nay, dạng in Hiflex chuyên nghiệp được sử dụng nhiều nhất là 0.32 mm.

Địa chỉ in Hiflex giá rẻ tại TPHCM

Với chất liệu nhựa PVC cùng với loại mực in chất lượng, có độ bám tốt, tất cả những sản phẩm biển quảng cáo ngoài trời, được in bởi công nghệ in Hiflex của công ty TNHH MTV In ấn, SX, TM, DV Gia Huyluôn có độ bền bỉ với thời gian chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khi lựa chọn dịch vụ in ấn của chúng tôi. In ấn quảng cáo, in name card, in banner quảng cáo, poster quảng cáo.

Save

Save

in-danh-thiep-gia-re-hcm