Vì sao bạn nên chọn in ấn Gia Huy làm nơi in hóa đơn cho doanh nghiệp

4928

Sự ra đời Thông Tư số 64/2013/TT-BTC hướng dẫn thi hành  Nghị định số 51/2010/NĐ-CP  ngày 14 tháng 5 năm 2010 của Chính phủ quy định về hoá đơn bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ, trong đó có nội dung Doanh nghiệp được quyền tự in hay đặt in hóa đơn GTGT là một bước tiến lớn hỗ trợ nhiều cho Doanh Nghiệp. Việc triển khai thực hiện theo Thông tư 64 đã giúp doanh nghiệp chủ động hơn về in, phát hành và quản lý, sử dụng hóa đơn chứng từ một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Có nhiều lựa chọn cho khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp khi cần xuất hóa đơn: có thể mua những loại bán sẵn, hoặc hóa đơn thiết kế riêng.

in-hoa-don-gtgt-vatThay vì mua những loại được bày bán tràn lan trên thị trường, chỉ cần đầu tư thêm chút ít kinh phí, quý công ty sẽ có riêng cho mình những biểu mẫu chuyên nghiệp, đẹp mắt khi giao dịch với khách hàng, đối tác. Và điều quan trọng hơn một hóa đơn khi giao cho khách hàng còn thể hiện phong cách riêng của công ty bạn, cho đối tác một cách nhìn về bạn. Hóa đơn in trên giấy tốt, thiết kế đặc trưng sẽ gây thiện cảm và tạo nên phong cách thật chuyên nghiệp.

in-hoa-don-gtgt-vatTuy vậy, khi quyết định đặt in biểu mẫu riêng cho mình, rất nhiều khi Quý công ty sẽ bị bối rối trước rất nhiều sự lựa chọn, từ loại giấy, màu sắc, số lượng in tối ưu, … cho đến lựa chọn nhà cung cấp uy tín để in hóa đơn cho doanh nghiệp của mình.

Hãy trò chuyện với các chuyên viên tư vấn của chúng tôi, sứ mệnh của họ là giúp quý công ty có được những thông tin tốt nhất, để ra quyết định chính xác nhất. Chúng tôi chỉ hy vọng bằng sự tận tâm và chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ được quý công ty lựa chọn.

in-hoa-don-gtgt-vatHãy đến với chúng tôi – in ấn Gia Huy là một công ty in hóa đơn giá rẻ để nhận được sự tư vấn và báo giá tốt nhất. Với đơn hàng từ 3 quyển hóa đơn, thời gian in ấn từ 3 đến 7 ngày, quý khách sẽ sở hữu cho mình những tờ hóa đơn tốt nhất với sự bảo đảm cao nhất từ đơn vị in ấn hóa đơn giá trị gia tăng tại Hồ Chí Minh với thủ tục đơn giản, giải quyết nhanh gọn nỗi lo bị làm giả hóa đơn.

Tìm kiếm của người dùng để được in hóa đơn giá rẻ: in hóa đơn gtgt hà nội, in hóa đơn gtgt tphcm, báo giá in hóa đơn gtgt, bảng giá in hóa đơn gtgt, in hóa đơn nhanh, in hóa đơn đỏ, in hóa đơn tài chính, in hoá đơn bán lẻ

in-danh-thiep-gia-re-hcm