In biên lai thu tiền, biên lai thu phí, lệ phí giá rẻ

7319

Dịch vụ in ấn biên lai thu phí, lệ phí tại Gia Huy – tất cả vì uy tín của doanh nghiệp bạn

Công ty in ấn Gia Huy chuyên nhận in biên lai thu tiền, thu phí, lệ phí bán hàng, cho doanh nghiệp, công ty, cửa hàng tại Hồ Chí Minh. Biên lai thu phí, lệ phí số nhảy được đóng sổ với nhiều kích thước theo yêu cầu của khách hàng.

in-bien-lai-thu-tien-thu-phi-le-phiIn biên lai thu tiền có thể áp dụng cho các cá nhân, doanh nghiệp, công ty, của hàng hay các doanh nghiệp vận tải. Người tiêu dùng, khách hàng là thành phần thường xuyên nhận được biên lai nhiều nhất khi đi tàu xe, giao dịch tại các cửa hàng, shop, siêu thị, chợ,… Việc In biên lai và gửi cho khách hàng là để xác nhận việc giao dịch đó xảy ra, tại thời gian địa điểm xác định. Mỗi loại biên lai sẽ có những thông tin khác nhau như: đơn vị thu tiền, Điểm bán hàng, giá ,thuế, giảm giá, điều chỉnh khác, số tiền thanh toán, phương thức thanh toán, ngày giờ,…

in-bien-lai-thu-tien-thu-phi-le-phiTrong giao dịch mua bán hàng ngày, việc dùng biên lai thu phí, lệ phí để hoàn thiện quá trình và thủ tục thanh toán liên quan đến thuế là điều thiết yếu. Bạn cần in biên lai thu phí, lệ phí bán hàng (in biên lai thu phí, lệ phí bán lẻ) giá rẻ cho công ty, nhà hàng, quán ăn, shop thời trang, shop bán hàng hay cửa hàng tạp hóa tại Hồ Chí Minh? Bạn cần in biên lai thu phí, lệ phí đẹp, chất lượng tốt… phục vụ cho quá trình bán hàng? In ấn Gia Huy là một địa chỉ uy tín trên địa bàn Hồ Chí Minh nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng.

in-bien-lai-thu-tien-thu-phi-le-phiCác yêu cầu khi in biên lai thu phí, lệ phí bán hàng tại in ấn Gia Huy:

  • Chất liệu giấy in biên lai thu tiền: Biên lai thu phí, lệ phí thường được in trên giấy carbon (không cần kê giấy than) và giấy offset (giấy thường).
  • Kích thước: A4, A5, A6 theo chiều ngang hoặc dọc
  • Màu sắc: in bằng máy in offset đảm bảo màu sắc luôn sắc nét, kể cả khi in biên lai thu phí, lệ phí màu.
  • Tiêu chuẩn in: in có răng xé ở trên (răng xé công nghiệp, dễ xé, không bám rỉ), in có bìa ghi rõ số quyển và số biên lai thu phí, lệ phí, in đóng số nhảy tự động và liên tục.

Đến với dịch vụ in biên lai thu phí, lệ phí của công ty in ấn Gia Huy, bạn sẽ  được:

  • Hỗ trợ thiết kế mẫu biên lai thu phí, lệ phí miễn phí bởi đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.
  • In biên lai thu phí, lệ phí với giá rẻ không qua bất kì đơn vị trung gian nào bởi xưởng in chúng toi làm việc với quy trình khép kín bằng công nghệ in chuẩn, máy móc hiện đại, giấy và mực in chất lượng cao.
  • Có nhiều lựa chọn khi in biên lai thu tiền: in mẫu có sẵn, in thiết kế , in theo mẫu của khách hàng với tiêu chuẩn in chống làm giả, in bằng mực phát quang…

in-bien-lai-thu-tien-thu-phi-le-phiĐể có cái nhìn chi tiết hơn và được tư vấn tận tình, nhận được tư vấn- báo giá tốt nhất liên hệ với chúng tôi qua hotline. Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ in ấn như in biểu mẫu, in hóa đơn bán hàng, in phiếu giữ xe, in phiếu thu chi,…

In ấn Gia Huy luôn sẵn sàng phục vụ quý khách

Save

in-danh-thiep-gia-re-hcm