In name card quận 7 nhanh giá rẻ chất lượng hoàn hảo

7136

IN DANH THIẾP- CARD VISIT- IN NAMECARD QUẬN 7 Nhanh rẻ đẹp- chất lượng hàng đầu

Không chỉ tạo nên ấn tượng ban đầu là sự chuyên nghiệp, Card-visit (Danh thiếp) còn là một bản lý lịch trích ngang đầy đủ nhất để giới thiệu về bạn hay công ty của mình với người khác trong lần gặp gỡ đầu tiên. Dù bất kỳ trong hoàn cảnh nào nếu bạn không có card visit để giao tiếp thì bạn sẽ mất từ 40-70% cơ hội hợp tác kinh doanh với đối tác. Ngoài ra, thông tin trên Card visit là thông tin cứng, được in ra, xem lại được và có thể lưu giữ và truy xuất thông tin một cách nhanh chống. In name card quận 7 là một địa điểm in ấn cực kỳ chất lượng với thiết kế đẹp nhất. Những người làm kinh doanh chuyên nghiệp đều cực kỳ xem trọng Cardvisit và coi đây là một phần trong chiến lược marketting.

in-name-card-quan-7-gia-reMẫu card visit (name card) được thiết kế chủ yếu phụ thuộc vào ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh của bạn. Màu sắc đồng bộ và đơn giản sẽ là thông điệp thay lời chào thân thiện gửi đến khách hàng, đối tác của doanh nghiệp. Để tạo được điều đó bạn nên liên hệ tới 1 công ty thiết kế in ấn thật chuyên nghiệp với chất lượng in name card đẹp và in name card giá rẻ nhất.

in-name-card-in-card-visit-gia-reThấu hiểu được tầm quan trọng của Cardvisit, chúng tôi- In  ấn Gia Huy chuyên in name card quận 7 và các quận khác ở Hồ Chí Minh thực hiện thiết kế và chỉ nhận file in dưới dạng vector thiết kế bằng các phần mềm chỉnh sửa chuyên nghiệp như Corel, Illustrator, Photoshop sẽ cho bạn một mẫu thiết kế tiêu chuẩn và sắc nét nhất.

in-name-card-quan-7-gia-reĐược chế bản và in bằng công nghệ Offset 4 màu CMYK, mất khoảng từ 1 đến 3 ngày cho một đơn hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ các yêu cầu làm card đặc biệt như:

  • Cắt, bế thành phẩm theo yêu cầu với nhiều hình dạng khác nhau.
  • Chất liệu giấy in name card quận 7 đa dạng như giấy B300, giấy C300, giấy mỹ thuật, hoặc theo yêu cầu khách hàng.
  • Name card chuẩn thường có kích thước thành phẩm là 8.8×5.3cm. Hoặc kích thước khác theo yêu cầu dùng làm thẻ treo, nhãn, tag quần áo hay là thẻ tích điểm của các cửa hàng,..
  • Số lượng khi in name card: Không giới hạn khi quý khách in càng nhiều thì càng rẻ, in name card một 1 cũng vẫn in
  • Màu sắc: Chuẩn hệ 4 màu CMYK
  • Màng Bảo vệ: Màng PVC mờ ( cán màng mờ 2 mặt).
  • Nhận hàng online qua Email, Zalo, Skype.
  • Sau khi duyệt File, in name card chỉ 2 ngày có hàng.
  • Giá in name card giá rẻ quận 7 rẻ nhất tại TpHCM.

in-name-card-quan-7-gia-reVới số lượng 100 chiếc danh thiếp sẽ được đựng trong hộp nhựa đựng card đảm bảo sự lịch sự và không làm cấn, gãy, quăn mép hay gấp nếp name card của doanh nghiệp bạn.

Chúng tôi thấu hiểu tầm quan trọng của sản phẩm mình làm ra đồng thời trân trọng sự tin tưởng của quý khách hàng, luôn sẵn sàng mang nhiều ý tưởng thiết kế phù hợp với lĩnh vực hoạt động của quý khách sẽ mang lại hiệu quả kinh doanh trong công việc của công ty bạn lẫn đơn vị in ấn của chúng tôi. Dù là đơn hàng in name card, card visit lớn hay nhỏ sẽ đều nhận được sự cam kết phục vụ ở mức tốt nhất của chúng tôi.

Name card là chiếc chìa khóa vạn năng để mở rộng các mối quan hệ. Và bạn đang muốn tìm nơi uy tín, chất lượng In Name Card Quận 7 TPHCM, hãy đến với chúng tôi liên hệ nhanh qua hotline bạn sẽ được báo giá in name card một cách nhanh nhất, rẻ nhất.

Tìm kiếm thêm một vài thông tin in card visit tại quận 7: in card visit quận 7, in nhanh card visit quận 7, làm name card quận 7, in name card giá rẻ tphcm, in name card lấy liền quận 7, in name card nhanh quận 7, in card visit q7, in ấn quận 7

in-danh-thiep-gia-re-hcm