In Card visit Khuyến Mãi In name card giá rẻ quận 10 TPHCM

7616

Thông thường, chính bạn là người trao tận tay Name Card của mình cho khách hàng, như một cách giới thiệu nhanh chóng, hiệu quả và chuyên nghiệp nhất. Do đó, che giấu những chi tiết chính, thông tin chính của bạn trong một mớ lộn xộn là những đoạn văn bản không cần thiết. Vì thế, nên sử dụng tối đa những nội dung đã được chắt lọc, và sắp xếp nó sao cho hợp lý và ấn tượng nhất. Bạn cần phải biết rằng điều gì làm cho bạn trở  nên nổi bật giữa đám đông? Hãy cố gắng làm cho nó thật đơn giản và dễ nhớ nhất có thể.

in-name-card-in-card-visit-gia-re-4Mẫu card visit đẹp tại in Gia Huy

Nếu thiết kế của bạn trông không chuyên nghiệp, đó sẽ trở thành vấn đề của bạn. Một thiết kế chi tiết và phức tạp không phải là một thiết kế tốt vì có thể sẽ bị mất chi tiết khi in (đặc biệt đối với logo) và  gây ra sự khó đọc. Bạn cần phải thấy rằng sự cân bằng giữa thiết kế và nội dung là rất quan trọng. Bạn cần phải để cho thiết kế của bạn có không gian để “thở” và đôi khi đó là những chỗ thú vị cho khách hàng ghi chú thêm trên Name Card của bạn.

in-name-card-gia-re-quan-10Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp cùng với dây chuyền in ấn sử dụng công nghệ in Offset hiện đại, in ấn Gia Huy sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách hiệu quả nhất.

Thiết kế và in ấn trên các bản in thực hiện bằng các phần mềm đồ họa chuyên dụng như Corel, Illustrator hay photoshop đảm bảo cho việc in ấn được các thành phẩm sắc nét và có chất lượng cao. Thành phẩm sẽ được tạo sau 1 đến 3 ngày làm việc.

in-name-card-gia-re-quan-10Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ các yêu cầu làm card đặc biệt như:

  • Cắt, bế thành phẩm theo yêu cầu với nhiều hình dạng khác nhau.
  • Chất liệu giấy in name card giá rẻ đa dạng như giấy B300, giấy C300, giấy mỹ thuật, hoặc theo yêu cầu khách hàng.
  • Name card chuẩn thường có kích thước thành phẩm là 8.8×5.3cm. Hoặc kích thước khác theo yêu cầu dùng làm thẻ treo, nhãn, tag quần áo hay là thẻ tích điểm của các cửa hàng,..
  • Số lượng khi in name card: Không giới hạn khi quý khách in càng nhiều thì càng rẻ, in name card một 1 cũng vẫn in
  • Màu sắc: Chuẩn hệ 4 màu CMYK
  • Màng Bảo vệ: Màng PVC mờ ( cán màng mờ 2 mặt).
  • Nhận hàng online qua Email, Zalo, Skype.
  • Sau khi duyệt File, in name card chỉ 2 ngày có hàng.
  • Giá in name card giá rẻ quận 10 rẻ nhất tại TpHCM.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline  để nhận được tư vấn và có báo giá tốt nhất cho sản phẩm.

Công ty in ấn Gia Huy chuyên In name card giá rẻ tại Quận 10 với các loại: Name card ép kimname card đôi, name card giấy kraft, in name card giấy mỹ thuật, in name card lấy ngay… Có cán màng hoặc không cán màng tùy theo yêu cầu của khách hàng. Với công nghệ in offset 4 màu CMYK tuyệt đẹp không giới hạn số lượng màu khi in tạo nên một tấm name card đẹp.

Chúng tôi hỗ trợ in name card giá rẻ Q.10, Q. Tân Phú, Q. Gò Vấp, và tất cả các quận lân cận, với dịch vụ hỗ trợ thiết kế card visit đẹp, giao hàng tận nơi cho quý khách hàng.

in-name-card-in-card-visit-gia-reTìm kiếm của khách hàng về 1 số thông tin in name card giá rẻ quận 10: in card visit quận 10, in nhanh card visit quận 10, làm name card quận 10, in name card giá rẻ tphcm, in name card lấy liền, in name card nhanh, in card visit lấy ngay tphcm, in card visit q10, in ấn quận 10

Save

Save

Save

Save

in-danh-thiep-gia-re-hcm