Lưu ý những yếu tố sau đây để in tờ rơi giá rẻ

5303

Tờ rơi với đặc điểm đơn giản về quy cách hình thức hình ảnh bắt mắt về sản phẩm cần giới thiệu đến người xem và lượng thông tin truyền tải ngắn gọn mà đầy đủ, chi phí thấp… in tờ rơi luôn là sự lựa chọn hoàn hảo và đúng đắn của nhiều doanh nghiệp khi muốn quảng bá sản phẩm dịch vụ của mình đến với khách hàng.

in-to-roi-chat-luong-tot-nhatCác bạn đang có nhu cầu đặt in tờ rơi giá rẻ nhưng đáp ứng với chất lượng tốt nhất? Các bạn muốn tờ rơi được thiết kế ấn tượng, chất lượng in tờ rơi phải sắc nét, ấn tượng, màu sắc phải bắt mắt khách hàng. Các bạn muốn đặt in và phải giao ngay để đáp ứng được nhu cầu của bên bạn đang phục vụ chiến dịch marketing đối với khách hàng.

in-to-roi-a4Nhưng các bạn chư bạn chưa biết giá in tờ rơi các loại như thế nào?  Các bạn muốn đặt in tờ rơi giá rẻ mà vấn đảm bảo được chất lượng. Dưới đây In ấn Gia Huy xin giới thiệu với các bạn những yếu tố ảnh hưởng đến giá in tờ rơi các loại để các bạn tham khảo và lựa chọn cho doanh nghiệp mình loại tờ rơi phù hợp nhất với chiến lược maketing của mình.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá in tờ rơi các loại

  1. Kích thước in tờ rơi khách nhau thì giá cả cũng khác nhau

Các kích thước in tờ rơi theo quy chuẩn là khổ A3 (29,7 x 42 cm), A4 (21× 29,7 cm), A5 (14,8 x 21 cm). Ngoài các kích thước này, Các công ty in ấn  cũng in tờ rơi ở các kích thước khác theo yêu cầu khách hàng. Nhưng loại được sử dụng phổ biến trong các doanh nghiệp đó là kích thước A3, A4, hay A5. Đây là một điều hiển nhiên mà ai cũng biết nếu in kích thước lớn thì giá thành sẽ cao hơn in tờ rơi kích thước nhỏ.

in-to-roi-gia-re

  1. Chất liệu giấy cũng ảnh hưởng đến giá cả

In tờ rơi là một hình thức quảng cáo đại trà và hiệu quả được các doanh nghiệp in tờ rơi số lượng lớn và sử dụng phổ biến hiện nay vì thế in tờ rơi không cần phải sử dụng các loại giấy cao cấp như giấy mỹ thuật này nọ nhưng phải đảm bảo in tờ rơi đẹp. Nên thay vào đó các doanh nghiệp thường in ấn các loại giấy thông dụng hiện nay như giấy Couche, giấy Ford với định lượng từ 80 gsm đến 200 gsm. Mức giá sẽ được tăng dần từ định lượng cao đến định lượng thấp.

  1. Số lượng tờ rơi đặt in cũng ảnh hưởng đến giá cả

Khi bạn đặt in hay mua bất kỳ một sản phẩm nào cũng thế, nếu số lượng tờ rơi của bạn là hơn 1000 tờ sẽ được in offset thì cũng có giá thành từ khoảng 900đ-1200đ tờ. Khách hàng bao giờ cũng nhận được những ưu đãi lớn khi in tờ rơi với số lượng lớn có khi in tờ rơi chỉ 200đ/ tờ. Với số lượng đặt in tờ rơi càng lớn thì mức giá càng rẻ, còn nếu các bạn đặt ít thì phải chấp nhận những mức giá cao hơn

  1. Công nghệ in cũng ảnh hưởng đến giá cả khi in

Thiết kế tờ rơi đẹp gây ấn tượng không hề đơn giản. Nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nội dung, hình ảnh, phối màu sắc… Do đó, các doanh nghiệp rất khắt khe trong việc chọn đội ngũ thiết kế. Nhưng cũng không kém phần quan trọng để có được một tờ rơi đẹp đúng theo mong muốn của mình đó là công nghệ in ấn. Hiện nay công nghệ in được sử dụng phổ biến trong ngành in ấn tờ rơi đó là in offset 4 màu CMYK. Còn công nghệ in kỹ thuật số ít được sử dụng trong việc in ấn tờ rơi thường được dùng để in tờ rơi số lượng ít.

Trên đây In ấn Gia Huy đã giới thiệu đến các bạn các yếu tố ảnh hưởng đến việc in tờ rơi các loại. Hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn.

Save

Save

in-danh-thiep-gia-re-hcm