In giấy tiêu đề giá rẻ tphcm

6097

Việc in tiêu đề thư đã trở nên phổ biến đối với các doanh. Sự cạnh tranh giữa các cơ sở in ấn càng khiến cho khách hàng có nhiều lựa chọn để tìm nơi in tiêu đề thư giá rẻ. Và tất nhiên vấn đề họ quan tâm nhất vẫn là câu hỏi cụ thể in tiêu đề thư giá bao nhiêu.

in-tieu-de-thu-gia-re-in-giay-tieu-deGiấy tiêu thường dùng khi thường được sử dụng trong các cuộc hội thảo, các buổi phỏng vấn nhân viên mới, viết thư ngỏ, in bảng báo giá, in hợp đồng của công ty… Cho nên in giấy tiêu đề phải có được các thông tin tối cần thiết sau:

  • Logo doanh nghiệp
  • Tên doanh nghiệp
  • Địa chỉ
  • Thông tin liên hệ doanh nghiệp: email, số điện thoại, fax…

Một số thông số cơ bản trong in giấy tiêu đề:

kich-thuoc-giay-tieu-de-a4Kích thước của giấy tiêu đề thư A4

– Kích thước thông thường khi in giấy tiêu đề giá rẻ với kích thước A4(21×29,7cm)

– Giấy Ford, đây là loại giấy in thông dùng nhất hiện nay, giấy Ford có tính hút mực tốt thích hợp cho các loại máy in văn phòng, nên giấy Ford thường được dùng để in giấy tiêu đề. Nếu giấy tiêu đề của bạn không dùng cho mục đích in thêm thông tin, có thể chọn những loại giấy khác với định lượng lớn hơn, để làm giấy tiêu đề.

– Định lượng giấy thông thường để in tiêu đề có định lượng vào khoảng 80gsm -120gsm. Nếu định lượng giấy lớn 120gsm nhiều loại máy in văn phòng thường sẽ không thể in được.
– In bốn màu, in kỹ thuật số/ in offset.
– In một mặt giấy, cắt thành phẩm.

Tóm lại khi in giấy tiêu đề thư cần đáp ứng một số tiêu chuẩn như sau:

Kích thướcA4 (21 x 29.7) cm
Số mặt1 mặt
Chất liệuChọn chất liệu Giấy Fort 80 gsm Giấy Fort 100 gsm
Thời gian1 ngày hoặc 2 ngày
Số lượngChọn số lượng 100 Tờ 200 Tờ 300 Tờ 400 Tờ 500 Tờ 1.000 Tờ

 

Để in giấy tiêu giá rẻ bạn cần lưu ý một số nội dung sau:

Điều đầu tiên ảnh hưởng trực tiếp đến giá in tiêu đề thư giá rẻ là tùy vào chất lượng giấy, số màu in, số mặt in… Ví dụ giấy in là giấy nội sẽ rẻ hơn giấy ngoại hoặc in 1 màu thường sẽ rẻ xấp xỉ ½ so với in 4 màu, in 1 mặt cũng có giá khác với in tiêu đề thư 2 mặt.

Chính sách ưu đãi hay chiết khấu đối số lượng lớn hoặc đối với khách hàng thân thiết cũng ảnh hưởng tới giá in tiêu đề thư. Ví dụ nếu bạn in với số lượng 10.000 thì sẽ rẻ hơn tới xấp xỉ 1/3 so với giá in số lượng 1000.

in-tieu-de-thu-gia-re-in-giay-tieu-deTrong khi một số cơ sở in ấn miễn phí phần thiết kế, tư vấn khi in hoặc giá thành vận chuyển, thuế giá trị gia tăng, v.v… thì một số khác có thể tính vào chi phí chung trong hợp đồng in ấn. Do đó bạn cần phải hỏi kỹ trước khi tìm địa điểm in giấy tiêu đề thư giá rẻ . Tránh trường hợp có những chi phí ngoài chưa tính vào báo giá làm cho giá in tăng lên khi thanh toán.

Nhìn chung tất cả các yếu tố cấu thành chi phí nguyên vật liệu và dịch vụ in ấn đều có thể được tính vào giá in tiêu đề thư. Việc in tiêu đề thư giá rẻ dù xét ở góc độ nào thì cũng vẫn cần đảm bảo tiêu chí chung là chất lượng sản phẩm. Ví như tiêu đề thư không bị lem mờ mà phải sắc từng con chữ, nét từng hình ảnh. Có như vậy mới góp phần tích cực nâng cao giá trị quảng bá của tiêu đề thư. Do vậy bạn quan tâm đến giá in tiêu đề thư thì cũng cần chú ý tới chất lượng sản phẩm và uy tín của cơ sở in ấn bạn lựa chọn để tiến hành in.

Nếu bạn chưa có thiết kế mẫu giấy tiêu đề phù hợp với công ty, doanh nghiệp của mình, với phong cách chuyên nghiệp khi bạn đến với In Gia Huy là một công ty in ấn giá rẻ, giá thiết kế sẽ được giảm hoặc miễn phí tùy theo số lượng giấy tiêu đề bạn in nhé. Thân chào.

Tìm kiếm của người dùng về in giấy tiêu đề giá rẻ: giấy tiêu đề là gì, mẫu giấy tiêu đề, kích thước giấy tiêu đề, giấy tiêu đề đẹp, giấy tiêu đề công ty, cách làm letterhead trong word, in giấy tiêu đề tphcm, in letter head.

in-danh-thiep-gia-re-hcm