Lựa chọn giấy in tờ rơi giá rẻ và in đạt chất lượng tốt nhất

5771

Các loại giấy in tờ rơi thông dụng nhất hiện nay là giấy Couches, Ford, Conqueror…là loại giấy in tờ rơi chất lượng hiệu quả, tiết kiệm, màu sắc đẹp nhất. Không nên dùng giấy Duplex, Bristol, Crytal hay các loại giấy mỹ thuật.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giấy dùng để in tờ rơi với các chất liệu từ giá rẻ, giá trung bình tới giá đắt tiền. Do đó khách hàng cần có sự lựa chọn kỹ giấy in tờ rơi giá rẻ để đảm bảo làm sao cho chất lượng tờ rơi in ra vẫn đạt mong muốn, màu sắc đúng chuẩn mà chi phí không quá cao. Nhìn chung tùy theo nội dung, mục đích, đối tượng,… in tờ rơi mà doanh nghiệp có sự lựa chọn chất liệu giấy.

 giay-in-to-roi-gia-reLựa chọn chất liệu giấy in tờ rơi giá rẻ phù hợp với doanh nghiệp bạn

+ In tờ rơi bằng giấy Couche được xem là loại giấy khá phổ biến trong in tờ rơi hiện nay vì chất lượng tốt và giá thành không quá cao. Ưu điểm của nó là có độ bám mực cao do đó con chữ in ra sắc nét. Về hình thức thì bề mặt mịn, bóng láng nên hình ảnh in ra rất đẹp mắt. Đặc biệt giấy này thích hợp để in hai mặt, in  tờ rơi A4, catalogue, brochure, poster. Loại giấy này có định lượng C90-C210g/m2.

+ In tờ rơi bằng giấy Bristol cũng có độ bám mực ở mức vừa phải, bề mặt mịn, hơi bóng được xem là có ưu thế để dùng in offset. Loại này thường được dùng in vỏ hộp các loại đồ mỹ phẩm, brochure, poster, in danh thiếp, các loại thiệp và cả in tờ rơi. Loại giấy này có định lượng 230 – 350g/m2.

+ In tờ rơi bằng giấy Crystal có thể là giải pháp tiết kiệm hơn mà chất lượng vẫn tốt khi in tờ rơi. Bởi lẽ giấy này có một mặt bóng và một mặt nhám, tùy mục đích sử dụng để bạn lựa chọn khi in tờ rơi. Giá thành giấy Crystal rẻ hơn loại giấy Couoche.

+ In tờ rơi bằng giấy Ford là loại phổ biến, thường ở dạng A4 dùng trong photo với bề mặt nhám, bám mực tốt. Loại này rẻ tiền và thường được dùng để in, photo thông dụng hoặc in tờ rơi đơn giản, rẻ tiền nội dung không chứa đựng hình ảnh hoặc không quan trọng hình ảnh. Loại giấy này có định lượng 70-80-90g/m2, giá rẻ.

+In tờ rơi bằng giấy Kraft có thể xem là loại giấy rẻ hơn cả, vì nó là dạng giấy tái chế với một mặt bóng, màu nâu ngà nhưng ít được sử dụng. In trên chất liệu giấy này thường kém bắt mắt và vì thế chỉ dùng in tờ rơi hay quảng cho dạng sản phẩm tái chế hoặc tái sử dụng.

giay-in-to-roi-gia-reIn tờ rơi đẹp tại tpHCM

In tờ rơi Giấy mỹ thuật lại quá cao cấp và sang trọng, nó chỉ ưu tiên dùng cho việc in ấn các loại như in card visit cao cấp, túi giấy thương hiệu, in hộp giấy cao cấp

Đó là một số loại giấy hay dùng hoặc hạng chế sử dụng để in tờ rơi. Dựa vào các lưu ý trên cộng với nhu cầu và tiềm lực tài chính, bạn có thể chọn cho mình loại giấy in tờ rơi thích hợp, tiết kiệm. Ngoài ra với những nhu cầu in tờ rơi đòi hỏi hình thức cực kỳ bắt mắt, chữ in sắc nét, hình ảnh màu đẹp rực rỡ thì bạn nên lựa chọn loại giấy ngoại, giấy mỹ thuật, giấy cán gân và nhiều loại khác nữa… Cách tốt nhất vẫn là bạn nên liên hệ với cơ sở in ấn có uy tín để được tư vấn lựa chọn giấy in tờ rơi phù hợp nhất.

Để in tờ rơi với loại giấy chất lượng, giá rẻ nhất tại tphcm, bạn có thể liên hệ xưởng In gia huy để được tư vấn, hỗ trợ dịch vụ in ấn với da dạng các chất liệu giấy từ nhập nội đến nhập ngoại.

in-danh-thiep-gia-re-hcm