Nên lựa chọn giấy in tờ rơi bằng loại giấy nào tốt nhất?

6653

Trên thị trường in tờ rơi giá rẻ hiện nay có rất nhiều loại giấy để in tờ rơi với các đặc điểm riêng và các mức giá khác nhau. Việc lựa chọn giấy loại nào để in tờ rơi cho tốt nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng và in tờ rơi giá rẻ nhất là câu hỏi của không ít doanh nghiệp muốn in tờ rơi. Có rất nhiều loại giấy in tờ rơi ,tuy nhiên không phải loại giấy nào cũng được sử dụng cho in tờ rơi. Vậy làm thế nào để phân biệt được đâu mới là giấy in tờ rơi chuẩn đem lại chất lượng và hiệu quả in như mong muốn. Cùng tham khảo bài viết giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn nhé!

in-to-roi-chat-luong-tot-nhatCó một số loại giấy thường được dùng như như giấy Couches, giấy Ford, giấy Conqueror, giấy Duplex, giấy Bristol, giấy Crytal. Bênh cạnh đó là các loại giấy mỹ thuật cao cấp khác. Tuy nhiên đối với việc in tờ rơi thì không phải tất cả các loại giấy trên đều phù hợp. Có 3 loại giấy thường được dùng phổ biến để in tờ rơi giá rẻ đó là giấy Couches, giấy Ford và giấy Conqueror. Mỗi loại giấy đều có ưu điểm riêng phù hợp để in tờ rơi.

In tờ rơi trên giấy Couches có định lượng khá phong phú: C150gsm, C200gsm, C230gsm, C250gs, được sản xuất với hai loại bề mặt bóng (glossy) và mờ (matte). Loại bóng đương nhiên sẽ cho màu sắc chân thật hơn, rực rõ hơn, trong khi loại mờ lại giúp người xem có cảm giác dịu mắt hơn, bề mặt tờ rơi được láng, mịn nhìn rất bắt mắt và sáng sủa. Bên cạnh đó do độ cứng cao nên tờ rơi in bằng giấy này có chất lượng tốt, dày dặn, hiệu ứng hình ảnh đẹp nhất, đặc biệt phù hợp với in tờ rơi công nghệ offset số lượng lớn. Couches có hai loại thì loại Couches Matte lại có ưu điểm hơn phù hợp với tờ rơi có nhiều chữ vì bề mặt không bị bóng, khi đọc không bị chói mắt như so với loại giấy Couches thường. Khi cần in tờ rơi số lượng lớn hầu hết khách hàng chọn in giấy C150 là tốt nhất đẹp nhất.

in-to-roi-bang-loai-giay-nao-tot-nhatIn tờ rơi trên giấy Ford có đặc điểm nổi bật nhất là giá thành rẻ. Bề mặt của giấy nhám và bám mực nhưng chỉ phù hợp in tờ rơi không chú trọng hình ảnh, màu sắc hoặc hình thức của tờ rơi không bắt mắt lắm. Giấy Ford mỏng, định lượng là 70-80-90g/m2 trong khi so với giấy Couches thì định lượng lên đến 90-210g/m2.

thiet-ke-to-roi-depIn tờ rơi trên giấy Conqueror sẽ cho ra tờ rơi có chất lượng bền chắc, màu sắc tốt, hình thức tờ rơi rất bắt mắt trong việc in ấn quảng cáo. Bên cạnh đó loại giấy này giúp cho việc in tờ rơi có thể đạt được ở mọi kích cỡ, cấu trúc.

Trên đây làm một số loại giấy tốt nhất thường dùng để in tờ rơi. Bạn nên liên hệ với cơ sở in ấn giá rẻ có uy tín để có được sự tư vấn tốt nhất về việc chọn loại giấy in tờ rơi vừa chất lượng vừa tiết kiệm chi phí.

Tìm kiếm của người dùng về các loại giấy in tờ rơi: các loại giấy couche, các loại giấy in tờ rơi, giấy c150 là gì, các loại giấy in offset, chất liệu giấy in tờ rơi, giấy in couche, giấy c200

in-danh-thiep-gia-re-hcm