In tiêu đề thư giá rẻ nhanh chống

5825

In tiêu đề thư hay còn gọi là giấy tiêu đề thường có chứa các thông tin như logo, tên và địa chỉ, điện thoại công ty . . .Phần giữa để trống, khi cần dùng vào việc như làm giấy báo giá, viết thư, hay thư ngỏ gì đó… Khi cần có thể để vào máy in văn phòng bình thường để in. Cùng với bộ nhận diện thương hiệu, việc in giấy tiêu đề thư góp phần hiệu quả tạo nên sức quảng bá cho doanh nghiệp. Chính vì thế in tiêu đề thư giá rẻ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Nhưng in tiêu đề thư ở đâu đảm bảo? Dưới đây là một số gợi ý trả lời cho câu hỏi đó.

in-tieu-de-thu-gia-re-in-giay-tieu-deIn tiêu đề thư giá rẻ thiết kế đẹp

Có quá nhiều sự lựa chọn cho bạn để in tiêu đề thư giá rẻ khi tìm kiếm thông tin trên mạng. Không phải hàng chục mà có đến hàng trăm cơ sở in ấn trên cả nước sẵn sàng ký hợp đồng in với bạn. Đôi lúc bạn có cảm giác như đãi cát tìm vàng vậy. Thực tế thì nếu chỉ nói yếu tố giá cả sẽ không nên là yếu tố quyết định. Bởi lẽ hơn bất kỳ sản phẩm nào, sản phẩm in ấn vẫn đòi hỏi phải có độ sắc nét về hình ảnh, font chữ, về màu sắc, chất lượng giấy… Do đó bạn nên tham khảo thông tin của một số cơ sở in trước khi có sự lựa chọn của mình.

in-tieu-de-thu-gia-re-in-giay-tieu-de-12in giấy tiêu đề thư số lượng lớn giá rẻ nhất

Một địa chỉ in tiêu đề thư đảm bảo cần có những thông báo rõ ràng cho bạn về giá cả, nguyên liệu tới thiết kế, công nghệ in, chất lượng in… Bất kỳ một sự không rõ ràng nào về các thông tin trên cũng là điều bạn cần xem xét lại.

in-tieu-de-thu-gia-re-in-giay-tieu-deKhông những thế in tiêu đề thư giá rẻ mà vẫn đảm bảo đòi hỏi có các dịch vụ tư vấn thiết kế cho khách hàng sao cho mẫu in được duyệt là hợp lý và đẹp mắt nhất. Cùng với đó là các chính sách giảm giá cho hợp đồng lớn, chính sách chăm sóc khách hàng, chính sách bảo đảm chất lượng, thời gian giao nhận, chính sách giao hàng ưu đãi… Tuyệt đối không in tiêu để thư ở những cơ sở không có sự “bảo hành” về mặt chất lượng in.

Một số lưu ý khi thiết kế và in tiêu đề thư – letter head :

1.Thiết kế tiêu đề thư phải đảm bảo phù hợp quy cách về kích thước màu sắc được quy định trong bộ nhận diện thương hiệu của mỗi doanh nghiệp công ty, hay nói đơn giản là chúng phải cùng 1 kiểu thống nhất với phong bì và danh thiếp.

in-tieu-de-thu-gia-re-in-giay-tieu-de2. Thiết kế phải bắt mắt trang nhã, nhưng không quá cầu kỳ diêm dúa làm sao đủ để gây ấn tượng với người sử dụng nhưng không làm sao lãng hay lấn át nội dung của văn bản.

in-tieu-de-thu-gia-re-in-giay-tieu-de3. Chất liệu in tiêu đề thư giá rẻ sử dụng phải đúng quy cách, thông thường đối với tiêu đề thư là giấy Ford định lượng từ 80 – 150 gsm loại tốt để có thể sử dụng để viết tay, in với máy in bất kỳ mà không bị nhòe hay loang mực. Trong trường hợp đặc biệt để gây ấn tượng mạnh hơn có thể dung các loại giấy mỹ thuật cao cấp nhập khẩu như conqueror, galgo, nature,…. tuy nhiên các loại giấy mỹ thuật thường có giá thành cao hơn nhiều so với giấy thông thường.

4. Khi sử dụng trong thời gian dài lưu ý quý khách gói gém cẩn thận, tránh để nơi ẩm thấp vì có thể gây hư hỏng cho giấy tiêu đề thư như : quăn mép, nhàu nát, hay xuất hiện những vết ố vàng không mong muốn.

in-tieu-de-thu-gia-re-in-giay-tieu-deTại các thành phố lớn bạn dễ dàng tìm đến các cơ sở in ấn có địa chỉ rõ ràng, tham khảo mẫu mã, thiết kế, chất lượng in… Tuy nhiên nếu ở xa trung tâm, bạn có thể tìm hiểu việc in ấn thông qua các doanh nghiệp bạn bè, hay qua người thân quen, hoặc tìm hiểu kỹ trên mạng thông qua kênh phản hồi, đánh giá của khách hàng về cơ sở in.

Các quy cách trong việc in tiêu đề thư:

 • Chất liệu giấy:
  – Giấy tiêu đề thư dùng cho văn phòng thường dùng các loại giấy phổ biến là giấy ford vì chất liệu này là loại giấy phổ biến nhất, khi các bạn in ấn thông thường tại văn phòng hoặc ra tiệm photo thì sẽ thấy đây chính là loại giấy Ford bạn hay dùng. Với định lượng thường là Giấy ford có bề mặt nhám, bám mực tốt.
  – Giấy tiêu đề thư cho nhà hàng, khách sạn, doanh nghiệp lớn đòi hỏi chất lượng cao có thể dùng giấy mỹ thuật như giấy Lotus, giấy Conqueror…. Giá in tiêu đề thư bằng giấy mỹ thuật phụ thuộc vào từng loại giấy khác nhau và cao hơn giá in bằng giấy Off.
 • Định lượng giấy dùng in tiêu đề:
  – Giấy in tiêu đề thư thường sử định lượng từ: 80 – 150gms
  – Định lượng giấy phù hợp cho máy in văn phòng có thể in được
 • Kích thước và quy cách tiêu đề thư:
  -kích thước tiêu chuẩn A4: 210 x 297 mm

Với sự cẩn trọng trong lựa chọn cơ sở in tiêu đề thư giá rẻ, chắc chắn bạn sẽ vẫn có được sản phẩm với chất lượng như ý. Tại Công ty TNHH In Ấn Gia Huy chúng tôi phục vụ tất cả các công đoạn từ thiết kế, in ấn, gia công thành phẩm và giao hàng tận nơi cho quý khách. Quý khách sẽ được tư vấn với đội ngũ tư vấn nhiệt tình lành nghề, đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng tinh tế.

Save

Save

Save

in-danh-thiep-gia-re-hcm