In phiếu thu, In phiếu Chi giá rẻ, Biểu Mẫu Các Loại

8126

Phiêu thu là 1 trong những mẫu chứng từ cơ bản trong việc giao nhận tiền mặt của các công ty, doanh nghiệp. Chính vì vậy việc in phiếu thu là không thể thiếu trong các giao dịch tiền mặt trong nghiệp vụ kế toán.

Là một công ty in ấn chuyên in phiếu thu – phiếu chi giá rẻ nhất Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh. Khi khách hàng đặt in các loại biết mẫu như in phiếu thu, in phiếu chi tại xưởng in Gia Huy, khách hàng được cam kết về chất lượng sản phẩm, thời gian hoàn thành đơn hàng nhanh với mức giá hợp lý và rẻ nhất trên thị trường. Với hệ thống máy in Offset công suất lớn, nên bạn đặt in phiếu thu phiếu chi giá rẻ đều được hoàn hành trong thời gian ngắn nhất, đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng.

in-phieu-thu-in-phieu-chi-gia-re

Đến với công ty In Ấn Gia Huy các mẫu phiếu thu – phiếu chi  được liên tục được cập nhật để đáp ứng nhu cầu tham khảo của khách hàng. Tạo điều kiện thuận lợi để in phiếu thu, phiếu chi đẹp mắt, khoa học và chuyên nghiệp nhất. Chất liệu in phiếu chi là giấy Carboless không cần giấy than lót vẫn có thể viết và gửi các liên phía dưới cho khách hàng.

in-phieu-thu-in-phieu-chi-gia-reDịch vụ in phiếu thu, chứng từ của chúng tôi có 3 lựa chọn cho quý khách:

  • In theo mẫu có sẵn
  • In theo mẫu theo yêu cầu thiết kế
  • In theo mẫu của khách hàng

Các lựa chọn in đầu được in trên giấy in chống làm giả bằng công nghệ phát quang, số nhảy được in tự động và in chống ký đối với giấy carbon.

Các thông số in phiếu thu:

  • Kích thước : In phiếu thu chi phổ biến là kích thước A5 (14.8x21cm). Một số ít doanh nghiệp lựa chọn kích thước A6 (10.5×14.8cm)
  • Loại giấy: Phiếu thu chi 1 liên sử dụng giấy Bãi Bằng 58 cho mức giá rẻ nhất, từ các mẫu 2 liên trở lên sử dụng giấy Carbon, không cần lót giấy than vẫn có thể in đè lên các liên sau. Thuận tiện giao liên cho khách hàng. Các liên thường sử dụng các màu trắng, vàng, hồng, xanh…
  • Mực in: Khách hàng có thể lựa chọn in 1 đến nhiều màu trên cuốn hóa đơn của mình.
  • Số nhảy: Là số hóa đơn tăng dần trên mỗi phiếu. Số nhảy in mực đỏ. Rất thuận tiện cho quản lý thu chi, tránh thất thoát.
  • Gia công: Hỗ trợ gia công bìa, keo gáy hoặc rãnh xé tùy theo nhu cầu của khách hàng.
  • Số trang: Hóa đơn 1 liên gồm 100 trang. Hóa đơn 2 liên gồm 100 trang (50 số), Hóa đơn 3 liên gồm 150 trang (50 số)

Chúng tôi – in ấn Gia Huy nhận tư vấn phát hành, in ấn phiếu thu cho khách hàng, giải đáp mọi thắc mắc và chịu trách nhiệm trước cục thuế về các phiếu thu chúng tôi đã in. Với vấn đề bảo mật được chú trọng, tất cả các quy trình in đều khép kín, hủy các bản in thử, in hỏng, bản kẽm sau khi in xong đúng với quy trình bắt buộc. Quý khách luôn có được sự yên tâm về chất lượng in ấn và nhận được đảm bảo tuyệt đối khi đến với dịch vụ của in ấn Gia Huy.

in-phieu-thu-in-phieu-chi-gia-reIn ấn Gia Huy là một công ty chuyên về in ấn nhiều loại mặt hàng dịch vụ như in tờ rơi, card visit, phiếu thu, catalog, in phiếu thu – chi, in hóa đơn giá rẻ…với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm và luôn cập nhật các thị hiếu mới của khách hàng cũng như các thay đổi của luật thuế.

Save

in-danh-thiep-gia-re-hcm