In phiếu nhập kho giá rẻ theo đúng mẫu qui định

5981

In phiếu xuất kho, phiếu nhập kho, phiếu giao hàng là những biểu mẫu không thể thiếu trong sản xuất, mua bán hàng hóa, các công ty xuất nhập khẩu,…. Trước đây thay vì in phiếu xuất kho, in phiếu nhập kho, in phiếu giao hàng,.. thì các doanh nghiệp thường mua phiếu nhập kho, phiếu xuất kho, phiếu giao hàng bán sẵn tại các cửa hàng văn phòng phẩm, hoặc các tiệm photocopy. Hiện nay do nhu cầu nâng cao giá trị sản xuất của doanh nghiệp, nâng cao uy tín trong kinh doanh nên các doanh nghiệp, công ty, xưởng sản xuất thường thiết kế, in phiếu xuất kho, in phiếu nhập kho, in phiếu giao hàng riêng cho doanh nghiệp mình không chỉ vì giá in ấn rẻ mà việc in phiếu xuất kho, phiếu giao hàng có đầy đủ thông tin địa chỉ, website, điện thoại và logo công ty… góp phần không nhỏ quảng bá thương hiệu cũng như tạo được lòng tin của khách hàng với sản phẩm, dịch vụ của doanh ngiệp mình.

in-phieu-nhap-kho-gia-reMẫu phiếu nhập kho theo Thông tư 200 và 133

Phiếu nhập kho nói chung là một trong những chứng từ cho người bán lập nhằm mục đích ghi nhận thông tin hàng hóa hoặc dịch vụ của mình cung cấp cho người mua theo quy định của pháp luật. Đây là một trong những giấy tờ phổ biến và rất quan trọng, có liên quan trực tiếp tới vấn đề tài chính và thuế.  Mẫu phiếu nhập kho nhằm xác nhận số lượng vật tư, công cụ, dụng cụ nhập kho làm căn cứ ghi Thẻ kho, thanh toán tiền hàng, xác định trách nhiệm với người có liên quan và ghi sổ kế toán. In phiếu nhập kho nó cũng giống như việc in hóa đơn. Ngoài ra, đi kèm phiếu nhập kho trong biểu mẫu kế toán thông dụng là mẫu phiếu thu, phiếu chi và phiếu xuất kho. Do vậy, việc lựa chọn nơi in phiếu nhập kho, in phiếu thu, in phiếu chi là cực kỳ quan trọng. Ngoài nhiệm vụ thể hiện thông số hàng hóa được cung ứng, phiếu nhập kho còn là một kênh quảng bá thương hiệu của công ty vô cùng hữu hiệu. In phiếu nhập kho giá rẻ nhưng cũng phải được thiết kế đẹp mắt, in với chất liệu giấy tốt sẽ cho khách hàng của bạn một cái nhìn rất thân thiện, đẩy cao tính chuyên nghiệp của công ty bạn.

in-phieu-nhap-kho-gia-reCông ty In ấn Gia Huy là một trong những địa chỉ thiết kế mẫu và in ấn đẹp tại Sài Gòn. Chúng tôi nhận đặt in các loại chứng từ, in biểu mẫu,  in hóa đơn bán lẻ, in phiếu thu chi…dựa trên hàng nghìn các mẫu có sẵn hoặc thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi nhận in đơn hàng từ 5 quyển phiếu nhập kho, với thời gian từ 3 đến 7 ngày tùy theo đơn hàng, chúng tôi sẽ có các dịch vụ kèm theo cho mọi khách hàng.

in-phieu-nhap-kho-gia-reKhi các bạn in phiếu nhập kho giá rẻ tại Cty in Gia Huy.

  • Hỗ trợ tư vấn và thiết kế
  • In sản phẩm mẫu lấy ngay
  • Công nghệ in offset, sản phẩm sắc nét.
  • Giấy in nhập khẩu từ Nhật bản và mực in đạt chuẩn tốt nhất.
  • Thời gian in nhanh, đáp ứng mọi đơn hàng gấp.
  • Giao hàng tận nơi dù quý khách ở thành phố Hồ Chí Minh hay ở các tỉnh khác.

Chúng tôi nắm bắt và thấu hiểu rõ tầm quan trọng của in phiếu nhập kho giá rẻ trong công việc làm ăn, do đó luôn cẩn trọng trong mọi đơn hàng của mình. Đến với in In ấn Gia Huy, quý khách nhận được sự đảm bảo về chất lượng luôn được cập nhật theo xu thế và yêu cầu của thị trường và luật thuế. Mọi thắc mắc của quý khách sẽ được chúng tôi tư vấn tận tình và giải đáp qua Hotline và email.

in-danh-thiep-gia-re-hcm