In phiếu chi giá rẻ nhanh chóng tại in ấn Gia Huy

5015

In Phiếu chi hay còn được biết là phiếu chi tiền mặt được viết ra khi phát sinh nghiệp vụ hoàn thành chi tiền. Phiếu chi là loại giấy tờ không thể thiếu trong nghiệp vụ kế toán. Dịch vụ in phiếu chi của công ty In ấn Gia Huy là một dịch vụ tân tiến nhằm đáp ứng nhu cầu in ấn về các loại hóa đơn, tờ khai, phiếu thu chi  và các loại biểu mẫu trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh. Đến với in ấn Gia Huy, quý khách nhận được sự đảm bảo khi giảm thiểu được sự rủi ro, vất vả trong các thủ tục hành chính.

in-phieu-chi-gia-reIn phiếu chi giá rẻ thiết kế đẹp

Do tầm quan trọng của biểu mẫu đặc biệt là in phiếu chi phiếu thu, phiếu xuất kho, nên khi sử dụng biểu mẫu cho doanh nghiệp, các doanh nghiệp nên thiết kế in phiếu chi chuẩn riêng dành cho doanh nghiệp của mình. Phiếu chi chúng ta cũng cần in thêm logo thương hiệu của công ty cũng nhằm mục đích quảng bá thương hiệu.

In ấn Gia Huy chuyên thiết kế in ấn phiếu chi, in hóa đơn giá rẻ, in biểu mẫu tư vấn thủ tục nhanh chóng và miễn phí.

  • Kích thước : In phiếu thu chi phổ biến là kích thước A5 (14.8x21cm). Một số ít doanh nghiệp lựa chọn kích thước A6 (10.5×14.8cm)
  • Loại giấy: Phiếu thu chi 1 liên sử dụng giấy Bãi Bằng 58 cho mức giá rẻ nhất, từ các mẫu 2 liên trở lên sử dụng giấy Carbon, không cần lót giấy than vẫn có thể in đè lên các liên sau. Thuận tiện giao liên cho khách hàng. Các liên thường sử dụng các màu trắng, vàng, hồng, xanh…
  • Mực in: Khách hàng có thể lựa chọn in 1 đến nhiều màu trên cuốn hóa đơn của mình.
  • Số nhảy: Là số hóa đơn tăng dần trên mỗi phiếu. Số nhảy in mực đỏ. Rất thuận tiện cho quản lý thu chi, tránh thất thoát.
  • Gia công: Hỗ trợ gia công bìa, keo gáy hoặc rãnh xé tùy theo nhu cầu của khách hàng.
  • Số trang: Hóa đơn 1 liên gồm 100 trang. Hóa đơn 2 liên gồm 100 trang (50 số), Hóa đơn 3 liên gồm 150 trang (50 số)

in-phieu-chi-gia-reMẫu in phiếu chi là một trong những mẫu phiếu được sử dụng thường xuyên nhất trong công việc thường ngày của nhân viên kế toán. Mặc dù nó rất quen thuộc đối với những kế toán đã làm lâu năm nhưng đối với các bạn kế toán mới đi làm hay đang học trên trường có thể tham khảo mẫu phiếu chi được giới thiệu dưới đây theo Thông tư 200/2014/TT-BTC và Thông tư 133/2016/TT-BTC của Bộ Tài chính hướng dẫn chế độ kế toán doanh nghiệp vừa và nhỏ. Phiếu chi phải đẹp, chất lượng tốt, không dễ bị hư thì mới dễ dàng kiểm soát, giao nhận.

Để có mẫu phiếu chi tốt, không dễ bị nhàu nát, hư,…hãy liên hệ với in ấn Gia Huy để được chúng tôi thiết kế mẫu in, chọn loại giấy in phiêú chi đẹp.

in-danh-thiep-gia-re-hcm