Những lưu ý khi lựa chọn công ty in brochure giá rẻ

5096

Brochure, đây cũng là 1 dạng business design, những thiết kế brochure đẹp có thể phục vụ cho việc kinh doanh và quảng bá doanh nghiệp của bạn. Hiện nay bên cạnh việc thiết kế thiết kế brochure cũng trở nên quan trọng hơn vì nhu cầu thẩm mỹ ngày càng tăng cao của khách hàng. Trước khi giới thiệu về những lưu ý khi chọn công ty in brochure, chúng ta cần tìm hiểu lại một chút brochure là gì? Brochure hiểu đơn giản nhất là một tờ gấp quảng cáo nó cũng giống như tờ rơi nhưng có những đường cấn gấp xếp lại ( thường gọi là tờ gấp), dù nhỏ bé nhưng sức nặng về hiệu quả mà nó tạo được chưa bao giờ là nhỏ. Chính vì thế ngay cả khi bạn dự định in brochure giá rẻ thì cũng không nên bỏ qua một số lưu ý khi lựa chọn địa điểm in brochure.

cong-ty-in-brochure-gia-reCông ty in brochure Giá rẻ mà chất lượng không thấp: Bởi lẽ chất lượng giấy in, hình ảnh sắc nét, màu sắc tươi sáng, tỉ lệ chính xác… thậm chí có tính quyết định tới trực quan của người nhận nó. Tiếp tới mới là thông tin trên những dòng chữ mà brochure chứa đựng. Đừng chỉ sự chào mời in brochure giá rẻ mà quên đi chất lượng in ấn.

– Có sự ưu đãi nhất định: Dù bạn in brochure với số lượng bao nhiêu thì bạn đều muốn nhận được sự ưu đãi nhất định ngay cả khi in brochure giá rẻ. Những ưu đãi về giá cả, chi phí vận chuyển, v.v… với đối tượng in brochure số lượng lớn, khách hàng thường xuyên, khách hàng lâu năm.

– Giao hàng đúng hẹn: Ngay cả khi bạn không ở trong nội thành thì vấn đề thời gian vẫn phải đặt thành tiêu chí khi lựa chọn địa điểm in brochure giá rẻ. Bất kỳ sự chậm trễ, sai hẹn nào cũng có thể mang lại cho bạn ít nhiều phiền toái, nếu không muốn nói là những tổn thất về mặt kinh tế hay các mặt khác.cong-ty-in-an-nhanh

– Dịch vụ khách hàng tốt: Tìm địa điểm in brochure giá rẻ không có nghĩa là không có các dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo. Ví như sự tư vấn thiết kế chuyên nghiệp… là một điều rất cần thiết để khách hàng in ấn có thể xem lại sự lựa chọn trước đó của mình, hoặc dễ dàng lựa chọn mẫu thiết kế hơn.

cong-ty-in-brochure-gia-reChính vì thế tốt nhất khi tìm địa điểm in ấn, bạn nên tìm hiểu rõ về địa chỉ cơ sở mình định gửi bản in. Nếu không rõ thông tin thì có thể thông qua người quen, các đối tác khác cũng từng in ấn tại cơ sở in ấn đó để hiểu hơn về thực tế chất lượng và giá cả để chắc chắn sự lựa chọn của mình là đúng đắn.

Save

in-danh-thiep-gia-re-hcm