Brochure là gì? Giá in brochure giá rẻ bao nhiêu?

5250

Ngày nay, đối với các doanh nghiệp Brochure được ví như một sứ giả quan trọng truyền tải những thông tin của doanh nghiệp và sản phẩm của họ tới người tiêu dùng, so với một số ấn phẩm quảng cáo khác như Flyer, Handbill thì Brochure vẫn mang đậm giá trị về mặt chất lượng có ý nghĩa quan trọng và nghệ thuật hơn bởi cách thiết kế trình bày bắt mắt của brochure(sử dụng loại giấy có chất lượng tốt hơn, kỹ thuật in ấn tiên tiến nhất, được xếp gấp lại như một tập sách với màu sắc đa dạng và hấp dẫn hơn rất dễ dàng tiếp nhận thông tin muốn truyền tải).

in-brochure-gia-re-tphcmĐầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu brochure là gì nhé?

Brochure được hiểu là một dạng ấn phẩm quảng cáo chưa đựng những thông tin giới thiệu chung về sản phẩm nào đấy, những địa điểm du lịch nổi tiếng, những sự kiện…mà doanh nghiệp muốn được gửi đến các khách hàng của họ.  Brochure hay còn gọi là tờ gấp quảng cáo.

thiet-ke-brochure-dep

Phân loại những mẫu thiết kế brochure

Kích thước Brochure: In brochure thường được in với Kích thước A4 (21X29.7)cm.

Màu sắc Brochure: Brochure Quảng Cáo thường được in với công nghệ offset 4 màu chuẩn in trên loại giấy bóng và dày nhằm tạo ấn tượng ban đầu về chất lượng đến người xem có thể cán màng hoặc không.

Phân Loại Brochure: Brochure được thiết kế theo nhiều dạng khác nhau, nhưng thông thường in brochure gấp đôi và in brochure gấp ba.

in-brochure-gia-re-tphcmBrochure có ý nghĩa rất quan trọng đối với doanh nghiệp và nó không thể thiếu được trong mỗi doanh nghiệp. Qua nó thì doanh nghiệp sẽ truyền tải được những thông tin mà họ mang đến cho khách hàng. Vì thế hiện nay rất nhiều doanh nghiệp đang đặt in brochure để cố thể giới thiệu đến khách hàng những thông tin về sản phẩm cũng như dịch vu của doanh nghiệp mình.

giay-in-brochure-gia-re-tphcmĐối với những doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm chọn cơ sở in ấn thì việc tìm nhà in sao cho mức giá cả hợp lý không phải là dễ. Việc in brochure giá rẻ nhưng phải đảm bảo chất lượng thì lại càng khó. Như vậy giá in brochure giá bao nhiêu là hợp lý? Chúng ta cùng tham khảo dưới đây nhé

Giá in brochure phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:

  1. Chất liệu giấy đặt in brochure gấp đôi, gấp ba

Tùy vào chất liệu giấy mà các bạn đặt in mà giá in brochure có cũng khác nhau, thông thường bạn nên chọn giấy Couche định lường từ 100 – 200 là phù hợp nhất. Hơn nữa tùy thuộc vào thơi gian khác nhau và mức giá nó cũng khác nhau vì giá cả thị trường giấy in nó cũng không ổn định nên khi nào in mới có thể báo giá chính xác được cho các bạn

  1. Số lượng brochure đặt in

Các bạn đặt in với số lượng càng nhiều thì giá thành càng rẻ. Vì thế các bạn nên tính toán số lượng đặt in sao cho phù hợp để có thể tiết kiệm được chi phí nhất cho doanh nghiệp của mình để tránh gây ra tình trạng lãng phí khoogn đáng có.

  1. Công nghệ in cũng ảnh hưởng đến giá in brochure

Công nghệ in được sử dụng phổ biến hiện nay là công nghệ in offset 4 màu CMYK và công nghệ in kỹ thuật số. Các bạn chọn in theo công nghệ nào thì giá sẽ được tính theo công nghệ đó.

Xem thêm: In brochure giá rẻ tphcm với thiết kế độc đáo

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu với các bạn thế nào là brochure và giá cả in brochure sao cho hợp lý. Chúc các bạn tìm được địa điểm in brochure hợp lý.

in-danh-thiep-gia-re-hcm