Làm thế nào để in kỷ yếu giá rẻ và chất lượng nhất

5185

In kỷ yếu hiện nay rất được nhiều người ưa chuộng và sử dụng dịch vụ. Qua việc in kỷ yếu chúng ta có thể lưu lại được những khoảnh khắc kỷ niệm mà chúng ta đã một thời bên nhau. Đối với những bạn đã có kinh nghiệm đặt in kỷ yếu thì không quá khó khăn để chọn được một đơn vị ưng ý,  nhưng đối với những bạn chưa có kinh nghiệm thì đây hoàn toàn là điều không phải dễ dàng khi chọn được một địa chỉ in kỷ yếu giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Dưới đây In ấn Gia Huy xin giới thiệu với các bạn những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng và giá cả của việc in kỷ yếu để các bạn có thể lựa chọn được cho mình dịch vụ in kỷ yếu tốt nhất.

cong-ty-in-ky-yeu-tphcm-gia-reNhững yếu tố ảnh hưởng đến việc in kỷ yếu giá rẻ, chất lượng tốt

 1. Thời gian đặt in và lấy kỷ yếu

Nếu các bạn không gấp thì các bạn nên có kế hoạch từ sớm từ đó có thể lựa chọn cho mình những địa điểm in kỷ yếu giá rẻ với dịch vụ và sản phẩm tốt nhất. Nếu các bạn đặt gấp trong thời gian ngắn ngày thì các bạn rất dễ bị ép về giá cả mà chất lượng lại không được như ong muốn vì bên cơ sở in ấn người ta cũng không có nhiều thời gian để chuẩn bị do đó rất dễ mắc các lỗi kỹ thuật.

 1. Chính sách bán hàng, chính sách khuyến mãi của cơ sở in ấn.

Những cơ sở in ấn khác nhau thì cũng có những chính sách bán hàng khác nhau. Vì thế các bạn có thể tham khảo các cơ sở in ấn sao cho phù hợp nhất với đơn vị mình. Ngoài ra các bạn còn có thể tham khảo thêm các chính sách khuyến mãi dành cho các khách hàng để có được những dịch vụ tốt nhất và giá cả in ấn thì hợp lý nhất

 1. Thời điểm thanh toán

Thời điểm thanh toán cũng ảnh hưởng đến giá cả đặt in kỷ yếu. Nếu các bạn thanh toán trước khi nhận sau thì bao giờ các bạn cũng được mức giá rẻ hơn khi các bạn thanh toán sau khi nhận hàng.

cong-ty-in-ky-yeu-tphcm-gia-reDỊCH VỤ IN KỶ YẾU CỦA CHÚNG TÔI BAO GỒM

 • In kỷ yếu lớp dành cho học sinh và sinh viên
 • In kỷ yếu thành lập trường mầm non, trung và đại học.
 • In kỷ yếu hội thảo, các lớp nghiệp vụ ngắn và dài hạn.
 • In kỷ yếu công ty giới thiệu thành tích đóng góp và quá trình phát triển doanh nghiệp.

QUY CÁCH BÁO GIÁ CHUNG CỦA DỊCH VỤ IN KỶ YẾU

 • Hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu
 • Kích thước: Tùy chọn (a4,a5,a6,..)
 • Chất liệu bìa: Giấy C250gsm
 • Chất liệu ruột: Giấy C150gsm
 • Số trang: Chia hết cho 4
 • Gia công bìa: Cán bóng, cán mờ, bồi bìa cứng, bìa da, …
 • Gia công mỹ thuật: Ép nhũ, thúc nổi, phủ UV,…
 • Gia công đóng quyển: Khâu chỉ, keo gáy, lò xo gáy,…

cong-ty-in-ky-yeu-tphcm-gia-reTrên đây chúng tôi đã đưa ra cho các bạn cách chọn in kỷ yếu giá rẻ, chất lượng tốt. Hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn. Nếu quý khách chưa có những cuốn kỷ yếu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt những cuốn kỷ yếu lưu giữ những kỷ niệm của mình.

Tìm kiếm của người dùng để in được kỷ yếu giá rẻ: in kỷ yếu tphcm, thiết kế kỷ yếu lớp, in kỷ yếu lớp, mẫu kỷ yếu lớp, một số mẫu kỷ yếu đẹp, cách làm kỷ yếu lớp, mẫu kỷ yếu học sinh, dịch vụ làm kỷ yếu

in-danh-thiep-gia-re-hcm