Công ty in kỷ yếu tphcm giá rẻ

6029

Ai cũng mong muốn lưu giữ những hình ảnh đẹp hay các thông điệp của tập thể, kỷ yếu được xem là lựa chọn phù hợp. Các bạn chuẩn bị ra trường và đang muốn lưu lại cho mình những  kỷ niệm khoảnh khắc, những kỷ niệm đẹp của một thời học chung với nhau đồng thời có thể lưu giữ được thông tin của các bạn cùng lớp như địa chỉ, email, số điện thoại để các bạn có thể liên lạc sau này.

cong-ty-in-ky-yeu-tphcm-gia-reIn kỷ yếu nơi lưu giữ những kỷ niệm của bạn

Các bạn đang muốn tìm một địa điểm in kỷ yếu tphcm mà các bạn chưa tìm được cơ sở nào ưng ý? Nhưng mà, giữa rất nhiều đơn vị cung cấp in kỷ yếu giá rẻ tại tphcm, luôn là một vấn đề khó quyết định với người dùng. Các bạn hãy đến với chúng tôi, In ấn Gia Huy sẽ đáp ứng được các yêu cầu của các bạn để đưa ra cho các bạn những sản phẩm chất lượng cũng như giá cả phải chăng nhất.

cong-ty-in-ky-yeu-tphcm-gia-re-2Những hình ảnh đẹp có thể lưu giữ trong những cuốn kỷ yếu

Những ưu điểm khi in kỷ yếu tại In ấn Gia Huy

 1. Đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao trong việc in kỷ yếu tphcm

Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao,được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi luôn tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm in kỷ yếu chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, định kỳ chúng tôi cũng luôn cho nhân viên đi đào tạo thêm để không ngừng học hỏi tiếp thu được những kỹ thuật để đáp ứng được nhu cầu ngày một tăng cao của khách hàng.

 1. Là đơn vị được đánh giá là có năng lực trong lĩnh vực in ấn

Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao cùng với trang thiết bị hiện đại, nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi không ngừng cố gắng nỗ lực để có thể tạo dựng được uy tín trên thị trường in ấn chúng tôi cam kết in kỷ yếu giá rẻ nhất tại TPHCM. Chúng tôi luôn quan niệm “Khách hàng là thượng đế” nên đến với chúng tôi các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng phục vụ cũng như giá cả sản phẩm.  Việc in kỷ yếu giá rẻ chúng tôi biết là rất nhiều người đang có nhu cầu nên chúng tôi cũng đã tìm ra được giải pháp vừa rẻ lại vừa đảm bảo chất lượng để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

 1. Dịch vụ hậu mãi, chính sách bảo hành lâu dài.

Chúng tôi luôn chăm sóc khách hàng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng mới cũng như những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ . Hiện chúng tôi đang sử dụng công nghệ in offset đảm bảo chất lượng hoàn hảo cho các bạn và có chế độ bảo hành rõ ràng.

Trên đây chúng tôi đã đưa ra được những ưu điểm của mình. Nếu các bạn có nhu cầu in kỷ yếu giá rẻ hãy liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất. Tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế – in ấn kỷ yếu tại TPHCM được nhiều công ty, tổ chức tin tưởng hợp tác. In Gia Huy nhận làm tất cả các loại kỷ yếu theo yêu cầu của khách hàng. Thật đơn giản, bạn chỉ cần cho chúng tôi biết những gì bạn muốn truyền tải trên kỷ yếu, sẽ giúp bạn có những ấn phẩm kỷ yếu đẹp nhất, chuyên nghiệp, đầy tính sáng tạo đồng thời cho bạn biết chính xác chi phí – thời gian hoàn thành và bàn giao lại cho quý khách hàng một cách sớm nhất.

Một số mẫu kỷ yếu đẹp các bạn có thể tham khảo:

cong-ty-in-ky-yeu-tphcm-gia-recong-ty-in-ky-yeu-tphcm-gia-re

cong-ty-in-ky-yeu-tphcm-gia-recong-ty-in-ky-yeu-tphcm-gia-re cong-ty-in-ky-yeu-tphcm-gia-reDỊCH VỤ IN KỶ YẾU CỦA CHÚNG TÔI BAO GỒM

 • In kỷ yếu lớp dành cho học sinh và sinh viên
 • In kỷ yếu thành lập trường mầm non, trung và đại học.
 • In kỷ yếu hội thảo, các lớp nghiệp vụ ngắn và dài hạn.
 • In kỷ yếu công ty giới thiệu thành tích đóng góp và quá trình phát triển doanh nghiệp.

QUY CÁCH BÁO GIÁ CHUNG CỦA DỊCH VỤ IN KỶ YẾU

 • Hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu
 • Kích thước: Tùy chọn (a4,a5,a6,..)
 • Chất liệu bìa: Giấy C250gsm
 • Chất liệu ruột: Giấy C150gsm
 • Số trang: Chia hết cho 4
 • Gia công bìa: Cán bóng, cán mờ, bồi bìa cứng, bìa da, …
 • Gia công mỹ thuật: Ép nhũ, thúc nổi, phủ UV,…
 • Gia công đóng quyển: Khâu chỉ, keo gáy, lò xo gáy,…

Save

Save

in-danh-thiep-gia-re-hcm