In tờ rơi số lượng lớn và cách bảo quản tờ rơi

1897

In tờ rơi là một trong những hình thức tiếp thị quảng cáo phổ biến hiện nay. Nhiều doanh nghiệp liên tục có những chiến dịch thúc đẩy kinh doanh dài hơi thông qua hình thức phát tờ rơi. Dù hiện tại quảng cáo trên truyền hình hoặc internet, hay quảng cáo trên các mạng xã hội đang là hình thức quảng cáo được nhiều công ty doanh nghiệp ưu chuộng nhất, nhưng hình thức quảng cáo trực tiếp vấn đem đến kết quả có lợi, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp nhỏ, cá nhân mới kinh doanh chưa thể kham nổi chi phí quảng cáo quá cao. Chính vì thế các doanh nghiệp nhỏ chọn liệu pháp là in tờ rơi giá rẻ với số lượng lớn nhằm tiết kiệm chị phí cho việc quảng cáo. Tuy nhiên nếu không biết cách bảo quản tờ rơi thì sẽ dễ bị ảnh hưởng chất lượng thậm chí bị rách nát, hư hỏng.

in-to-roi-so-luong-lon

In tờ rơi số lượng lớn và phát tận tay cho khách hàng tiềm năng là bước khởi đầu và cũng cố hình ảnh sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng. Nhưng khi in tờ rơi số lượng lớn chúng ta không thể phân phát một lần cho hết được cần phải có thời gian. Nên việc bảo quản tờ rơi rất quan trọng:

– Tránh ẩm ướt: Đây là một trong những nguyên tắc đầu tiên của việc bảo quản tờ rơi. Bởi lẽ tờ rơi được làm từ chất liệu chính là giấy nên dính ướt, ẩm sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng của tờ rơi, hình ảnh có thể bị nhòe, chữ in bị lem đối với một số số công ty in giá rẻ với chất liệu mực in thấp không chất lượng. Ngay cả các loại giấy tốt như Couche, giấy Bristol hay giấy mỹ thuật cao cấp khác, giấy ngoại dù được cán mờ cán bóng thì vẫn khó tránh khỏi bị ảnh hưởng bởi yếu tố độ ẩm cao. Điều này còn đặc biệt cần thiết với các loại tờ rơi in dạng giấy chất lượng thấp như giấy Ford hay giấy Kraft vốn rất dễ hút ẩm, dễ bị nát. Cách tốt nhất là bạn nên để tờ rơi ở nơi sạch sẽ, khô ráo đồng thời không trực tiếp để xuống nền đất. Ngay khi in tờ rơi và nhận hàng xong phải đóng gói cẩn thận, dùng đến đâu thì lấy đến đó là phương pháp bảo quản tốt nhất cho tờ rơi của bạn khi in tờ rơi số lượng lớn.

to-roi-thiet-ke-dep– Tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp: Nhiệt độ cao là yếu tố cần tránh khi bảo quản tờ rơi. Tránh để tờ rơi tại các nơi có bề mặt nóng, tránh các thiết bị phát nhiệt lớn vì có thể gây cháy, gây xoăn giấy,… biến dạng hình ảnh và con chữ in trên tờ rơi. Ánh nắng mặt trời cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho màu mực in trên giấy có thể bị phai màu, làm mất đi tính thẩm mỹ của tờ rơi, nhất là đối với các dạng tờ rơi in trên giấy mỹ thuật.

in-to-roi-so-luong-lon

In tờ rơi số lượng lớn giá cạnh tranh tại tpHCM

– Tránh va chạm mạnh: Mặc dù đây không phải là yếu tố ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng tờ rơi tuy nhiên khi in tờ rơi bằng những loại giấy mỏng, giấy chất lượng thấp thì lại phải chú ý bởi lẽ sẽ dễ gây rách giấy.

Save

in-danh-thiep-gia-re-hcm