In tem vỡ thế nào để đảm bảo chất lượng giá 40đ

5340

In Tem vỡ là 1 loại tem bảo hành được in trên decal đặc biệt khi gỡ ra sẽ bị vỡ và tem vỡ là tem có độ bám dính tốt, khi đã dán vào sản phẩm rồi thì rất khó gở khi chúng ta cố tình gỡ tem ra thì tem sẽ bị vỡ vụn nên gọi là tem vỡ. Tem vỡ rất thích hợp dùng làm tem niêm phong, tem bảo hành

in-tem-vo-gia-re-tphcmHàng hóa có dán tem vỡ ngày nay đã trở nên phổ biến và cần thiết đối với mỗi loại sản phẩm. Tuy nhiên để giảm chi phí đầu vào, doanh nghiệp hay cơ sở sản xuất cũng nên lưu ý đến việc in tem vỡ giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

– Chất lượng giấy in: Đối với các sản phẩm in tem vỡ, để đảm bảo chất lượng thì nguyên liệu in và công nghệ in là hai khâu quan trọng. Với nguyên liệu giấy in hay còn gọi là giấy decal dùng để in tem vỡ, tốt nhất là loại giấy dai, không bị giòn, vì in tem vỡ thường dùng làm tem bảo hành. Loại giấy giòn sẽ dễ bị rách vỡ khi bạn sử dụng dán vào sản phẩm. Keo của giấy phải có độ bám chắc thật tốt nên có thời gian sử dụng lâu, do thông thường sản phẩm được bảo hành từ 6-12 tháng nên tem vỡ cũng phải đảm bảo tốt với thời gian dài.

in-tem-vo-tphcmIn tem tem bảo hành tem vỡ

– Chất lượng mực in: Bên cạnh đó thì chất lượng mực in cũng rất quan trọng đối với việc in tem vỡ giá rẻ. Không thể vì giá rẻ mà in loại mực có chất lượng quá thấp, ảnh hưởng tới cảm quan của khách hàng, tác động tới lòng tin về chất lượng sản phẩm. Với tem vỡ, mực in phải có tính kháng nước, kháng nắng. Nếu không khi gặp mưa, nắng mà tem đã nhòe nhạt mới đảm bảo bền vững theo thời gian.

in-tem-vo-tphcm-chat-luong– Chất lượng khâu gia công: Điều quan trọng khác nữa đối với việc in tem vỡ là tem phải được bóc một cách dễ dàng từ decal để dán vào sản phẩm. Có nghĩa là khâu gia công thành phẩm, khâu gia công bế phải thật chuẩn xác, phải được đảm bảo cắt làm sao không bị lẹm vào khuôn hình, không cắt vào lớp đế sẽ làm khó bóc tem.

in-tem-vo-tphcmXét một cách tổng quan thì việc in tem vỡ giá rẻ hay giá cả ở mức nào cũng phải đảm bảo rằng màu sắc của nó phải tươi, sắc nét, không nhòe, không bị lợt màu. Chữ hay số hoặc khung viền của tem phải tương xứng, rõ nét. Ngoài ra tỉ lệ phối màu cũng phải hợp lý và có điểm nhấn cho con tem. Có như vậy thì tem vỡ hay tem đảm bảo mới có được giá trị của sự đảm bảo cho sản phẩm.

Tìm kiếm của người dùng trong việc in tem vỡ tem bảo hành, tem decal: tem vỡ là gì, in tem vỡ tphcm, giấy in tem vỡ, tem vỡ niêm phong in,,tem bảo hành tphcm, in tem vỡ giá rẻ tphcm, in tem hà nội

Save

Save

in-danh-thiep-gia-re-hcm