Giá in name card bao nhiêu?

5563

In name card hiện nay được rất nhiều người ưa chuộng, nhưng để đặt in name card gia re thì không phải bạn nào cũng có kinh nghiệm, vì để có một name card vừa chất lượng vừa giá rẻ thì chúng ta cần phải có thời gian để tìm hiểu về các công ty in ấn hàng đầu hiện nay. Đối với những bạn đã có kinh nghiệm trong vấn đề đặt in name card thì rất đơn giản trong việc chọn chất liệu giấy để làm cũng như việc chọn mức giá cả sao cho hợp lý. Nhưng đối với những bạn chưa có kinh nghiệm thì đây là việc không hề đơn giản đối với cả việc chọn chất lượng giấy in danh thiếp như thế nào sao cho tốt và giá cả sao cho hợp lý để không bị lãng phí một khoản chi phí của công ty. Dưới đây inangiahuy.com xin giới thiệu với các bạn giá in name card bao nhiêu là hợp lý để các bạn có thể tham khảo và chọn được cho mình mức giá phù hợp nhất nhé.

chat-lieu-giay-in-card-visit-giay-crystalGiá cả in card visit giá rẻ nó còn phụ thuộc vào loại giấy cũng như phương pháp các bạn chọn để in.

  • Nếu dùng phương pháp in offset, in ghép

In offset là phương pháp in ấn được các cơ sở in sử dụng phổ biến hiện nay. Nó chiểm khoảng 80% khối lượng in name card. Nó được in ghép chúng với nhiều sản phẩm khác cụ thể một lần in trong đó có nhiều mẫu name card được ghép vào một khổ giấy in lớn, sau khi in thành phẩm và qua các công đoạn cán màng xong thì tất cả những mẫu danh thiếp sẽ được cắt ra thành từng loại khác nhau, chất lượng thì cực tốt, giá cả thì cực thấp. Tuy nhiên giá cả nó cũng phụ thuộc vào số lượng các bạn đặt in, in càng nhiều giá càng rẻ và giá cả nó cũng phụ thuộc vào thời điểm các bạn đặt in cũng như thời điểm nhận hàng. Nếu in lấy ngay thì giá cả bao giờ cũng sẽ cao hơn so với việc in giao hàng sau 1 hoặc 2 ngày. Tuy nhiên phườn pháp in offset này có nhược điểm là rất dễ xảy ra hiện tượng bị lệch tông màu do trên một bày in ấn có nhiều mẫu với nhiều màu sắc khắc nhau, độ lệch màu khoảng 90-95% so với mẫu thiết kế và cùng còn tùy cách pha màu của nhà thiết kế.

in-name-card-tai-tphcmGiá in name card rẻ nhất tphcm

  • Nếu dùng phương pháp in kỹ thuật số

In kỹ thuật số là phương pháp in nhanh lấy ngay trong vòng 15 – 20 phút. Đây là công nghệ in nhanh hiện đại mà chất lượng cũng ngang với kỹ thuật in offset. Phương pháp in kỹ thuật số này có ưu điểm là in nhanh, chuẩn màu, tạo được nhiều mẫu mã độc đáo. Còn nhược điểm của phương pháp in kỹ thuật số này là giá thành cao so với in offset nhiều lần. Tuy nhiên nó còn phụ thuộc vào chất liệu giấy mà các bạn chọn để làm name card

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu với các bạn giá in name card bao nhiêu thì hợp lý vì nó còn phụ thuộc vào phương pháp chọn in, chất liệu giấy cũng như thời gian các bạn lấy.

Bảng giá in name card để các bạn tham khảo tại công ty Gia Huy:

Bảng giá in danh thiếp tham khảoSố LượngĐơn giá
  • Giấy B300gsm
  • cán màng mờ 2 mặt
  • in offset 2 mặt
  • Kích thước in danh thiếp chuẩn là 89x54mm
5 hộp100.000đ
10 hộp130.000đ
20 hộp240.000đ
50 hộp600.000đ
Để có giá tốt nhất bạn có thể gọi vào Hotline của công ty để được hỗ trợ và tư vấn về giá in danh thiếp tốt nhất.

Tại In ấn Gia Huy chúng tôi thực hiện thiết danh thiếp với mẫu mã đẹp nhất và in ấn name card, danh thiếp, card visit cho nhiều đối tượng khách hàng khách hàng khác nhau.

Save

Save

in-danh-thiep-gia-re-hcm