Hỏi giá in danh thiếp rẻ bao nhiêu?

6253

Trong giao tiếp kinh doanh, tiếp xúc với khách hàng thì danh thiếp giờ đây chiếm một vị trí quan trọng không thể thiếu được đối với các cá nhân, tổ chức. Nếu như bạn đang có nhu cầu in danh thiếp giá rẻ, in số lượng lớn…thì bạn có thể tham khảo thêm thông tin qua bài viết dưới đây.

gia-in-danh-thiep-reSự cần thiết của danh thiếp và giá in danh thiếp

Danh thiếp giờ đây đã trở nên rất cần thiết đối với mỗi cá nhân để phục vụ cho nhu cầu gặp gỡ giao lưu bàn công việc, danh thiếp hay còn gọi là name card có vai trò như một lời giới thiệu đầy xúc tích và ngắn gọn, lưu giữ những thông tin hữu ích, bất kì ai cũng cần có trong việc quảng bá thương hiệu cá nhân, doanh nghiệp.

Với tầm quan trọng của việc in card visit và để đáp ứng được nhu cầu của mọi người trong việc in danh thiếp thì dịch vụ in ấn Gia Huy đã ra đời như 1 giải pháp hữu ích nhất cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp sẽ đem đến cho khách hàng sự lựa chọn về những mẫu mã thiết kế đẹp mắt nhất.

gia-in-danh-thiep-reDanh thiếp được thiết kế đẹp mắt và đầy đủ thông tin cần thiết

Đến với dịch vụ in danh thiếp của chúng tôi khách hàng hoàn toàn được yên tâm về chất lượng đồng thời cũng không phải lo lắng về giá in danh thiếp là bao nhiêu? Có đắt không? Bởi với mức giá in ấn cạnh tranh nhất trên thị trường. Đồng thời khách hàng sẽ nhận được báo giá in danh thiếp đầy đủ trước khi quyết định có đặt in hay không, chắc chắn làm bạn hài lòng.

Tùy thuộc vào việc bạn muốn in danh thiếp với số lượng ít hay nhiều, in trên loại chất liệu nào thì sẽ có những mức giá khác nhau. Chính vì vậy để có thể biết được chính xác hơn về mức giá in danh thiếp giá rẻ thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá cụ thể theo thông tin dưới đây:

Bảng báo giá danh thiếp, name card, card visit cập nhật tháng 6/2017
Bảng giá in danh thiếp tham khảoSố LượngĐơn giá
  • Giấy B300gsm
  • cán màng mờ 2 mặt
  • in offset 2 mặt
  • Kích thước in danh thiếp chuẩn là 89x54mm
5 hộp100.000đ
10 hộp130.000đ
20 hộp240.000đ
50 hộp600.000đ
Để có giá tốt nhất bạn có thể gọi vào Hotline của công ty để được hỗ trợ và tư vấn về giá in danh thiếp tốt nhất.

Tại In ấn Gia Huy chúng tôi thực hiện thiết danh thiếp với mẫu mã đẹp nhất và in ấn name card, danh thiếp, card visit cho nhiều đối tượng khách hàng khách hàng khác nhau:

in-danh-thiep-cho-doanh-nhanTrong quan hệ giao tiếp kinh doanh cần phải có danh thiếp để trao đổi hợp tác

  • In name card giá rẻ cho doanh nghiệp, công ty, đơn vị, tổ chức
  • In name card giá rẻcho cá nhân kinh doanh, các tiểu thương tại chợ
  • In card visit cho các shop online, bán hàng qua mạng, bán hàng qua internet
  • In card visit mẫu mã riêng cho các cá nhân làm nghệ thuật, mỹ thuật, thiết kế, không sao chép copi bảo đảm mẫu danh thiếp của bạn là duy nhất
  • In name card kết hợp làm menu, phiếu bảo hành, danh sách địa chỉ dạng gấp hai, gấp 3
  • In name card, danh thiếp, card visit với mã Qrcode

Save

in-danh-thiep-gia-re-hcm