Khuyến Mãi 40% IN CARD VISIT TPHCM Chất Lượng Tốt Nhất

6693

In card visit và vai trò của card visit

Card Visit nói nôm na là một tờ giấy thông tin ghi ngắn gọn tên tuổi, chức vụ, công việc, ngành nghề kinh doanh, số điện thoại,… Những thông tin cơ bản nhưng cần thiết để giới thiệu về mình hay công ty hay một tổ chức nào đó để cho đối tác mình biết và có thể lưu giữ làm thông tin liên hệ nhanh nhất.

Trí nhớ của chúng ta dù tốt đến đâu chắc chắn cũng không thể lưu giữ hết tất cả các thông tin giới thiệu của đối tác mình. Đó là thông tin của một cá nhân, hay nhiều cá nhân, tổ chức mà hàng ngày, hàng giờ chúng ta gặp và tiếp xúc.

in-card-visit-dep-mau-card-visit-depKhi khách hàng ngỏ ý xin thông tin của bạn sẽ tự tin đưa card visit cho họ!

Bạn sẽ cảm thấy thế nào khi không có card visit lúc đó bạn phải chạy đi, chạy lại tìm một cái viết và một mảnh giấy để ghi thông tin liên hệ của bạn cho khách hàng. Chắc chắn sẽ ấn tượng hơn nhiều nếu bạn trao cho khách hàng một tấm card visit đẹp.

in-card-visit-dep-mau-card-visit-depBắt kịp xu thế của xã hội cũng như những yêu cầu ngày càng tinh tế của khách hàng về chất lượng in card visit giá rẻ, In card visit Gia Huy cung cấp dịch vụ in danh thiếp (namecard) với chất lượng tốt nhất hiện nay. Card visit được chế bản và in trên công nghệ CTP- Offset với thời gian thực hiện từ 1 đến 3 ngày. Và để đảm bảo chất lượng in ấn thành phẩm được đẹp và sắc nét thỏa mãn yêu cầu của quý khách hàng khi in danh thiếp hai mặt và nhiều màu, chúng tôi- in card visit Gia Huy thực hiện thiết kế và chỉ nhận file in card visit dưới dạng vector được thiết kế bằng các phần mềm đồ họa chuyên dụng như Corel (CRD), Illustrator (AI) hay Adobe Photoshop (PDS).

kich-thuoc-card-visitKích thước card visit khi thiết kế và đến khi gia công thành phẩm.

STT

in offset

Quy cách in Bristol 300 gsm,

in 2 mặt, 4 màu – cán màng mờ 2 mặt – Thời gian 1-3 ngày 

01

5 hộp

Chỉ còn: 100.000 đ/ 5 hộp

in-name-card-tai-tphcm
02

10 hộp

Chỉ còn: 130.000 đ/ 10 hộp

03

20 hộp

Chỉ còn: 240.000 đ/ 20 hộp

Báo giá in card visit giá rẻ

Thiết kế và in Card visit Gia Huy luôn sẵn sàng đáp ứng và giải quyết mọi nhu cầu của khách hàng, kể cả những vị khách khó tính nhất với những yêu cầu đặc biệt như:

  • Chất liệu giấy in là giấy Bristol định lượng 300mgr.
  • In card có cán màng bóng hoặc mờ, in card ép kim, ép nhủ, phủ UV toàn phần hay cục bộ bề mặt card.
  • In card không theo kích thước chuẩn thông thường (55*90mm) ví dụ như in mạc quần áo, mạc treo sản phẩm,…

in-name-card-tai-tphcmNgoài ra, chúng tôi có đội ngũ thiết kế lành nghề luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách để chọn lựa được sản phẩm ưng ý nhất làm nên thương hiệu bản thân. Ngay cả khi bạn chưa có mẫu thiết kế riêng, chúng tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ- chỉ cần bạn cho chúng tôi biết ý tưởng và ngành nghề kinh doanh của mình!

Với mỗi 100 sản phẩm, chúng tôi đều có hộp bằng nhựa cứng đựng card đảm bảo tính lịch sự và sản phẩm luôn được bảo quản tốt nhất, không bị quăn, méo hay cấn góc.

in-danh-thiep-gia-re-hcmChúng tôi- in In ấn  card visit Gia Huy hiểu được tầm quan trọng của danh thiếp trong việc xây dựng thương hiệu và luôn sẵn sàng mang nhiều ý tưởng thiết kế đến với khách hàng của mình. Luôn cam kêt phục vụ tốt nhất với mọi đơn hàng lớn nhỏ.

Với phương châm chăm sóc khách hàng tốt nhất đem đến sự hài lòng tuyệt đối, In Gia Huy sẽ tư vấn, thiết kế mẫu card visit đẹp nhất cho khách hàng, với những kiểu dáng, hình thức phù hợp với thương hiệu từng cá nhân, tổ chức. Với những sản phẩm in ấn mà chúng tôi tạo ra sẽ thật sự đem đến ấn tượng cho bạn.

in-card-visit-dep-mau-card-visit-dep-2Với công nghệ in ấn tiên tiến nhất, chất lượng mỗi chiếc Card Visit mà chúng tôi tạo ra là sự tâm huyết của toàn bộ đội ngũ từ nhân viên thiết kế, nhân viên kỹ thuận in ấn, đến khâu giao hàng cho quý khách. Những mẫu card visit đẹp là một sản phẩm đại diện cho uy tín và giá trị của khách hàng, nó sẽ nâng cao uy tín cho công ty của bạn. Chính vì vậy, chăm sóc khách hàng sau khi in sẽ đem đến sự hài lòng cho từng sản phẩm là giá trị cốt lõi và là mục tiêu lâu dài của in Gia Huy trong việc in card visit giá rẻ.

Thiết kế card visit thật đẹp, thật ấn tượng theo phong cách riêng của bạn. Và In Gia Huy luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn và công ty của bạn với những mẫu card visit được thiết kế độc đáo, đa dạng.

Liên hệ với chúng tôi ngay qua hotline để nhận được báo giá và tư vấn tốt nhất cho bạn.

Tìm kiếm của người dùng về thông tin in card visit: in card visit tphcm, giá in card visit, in card visit lấy ngay, 1 hộp card visit bao nhiêu cái, card visit đẹp, card visit là gì, in name card giá rẻ hcm, in card giá rẻ

in-danh-thiep-gia-re-hcm