In Tờ rơi, in tờ gấp ba – tiếp thị hình ảnh hiệu quả đến khách hàng

5888

In tờ rơi quảng cáo, chúng ta không thể phủ nhận với mức độ hiểu quả của việc quảng bá hình hình thương hiệu của công ty chỉ trong một thời gian ngắn, với chi phí thấp mà loại hình in tờ rơi quảng cáo này đem lại. Các nhân viên đi phân phát tờ rơi có thể trực tiếp đến từng nhà để quảng cáo tiếp cận một cách trực tiếp đến từng đối tượng khách hàng cụ thể, vì thế mà doanh nghiệp có thể chủ động hơn trong việc hướng tới đối tượng khách hàng tiềm năng sẽ sử dụng sản phẩm như học sinh, sinh viên tại các trường học, các bà nội trợ thường hay đi chợ, siêu thị,… Bên cạnh đó chi phí cho hình thức in tờ rơi giá rẻ với chi phí cũng khá thấp, thời gian in ấn lại nhanh, phù hợp với bất kì công ty nào.

in-to-roi-dep-tphcm

  • Bạn muốn tạo dựng thương thiệu mới
  • Bạn muốn tăng doanh số của cửa hàng.
  • Bạn muốn tạo cái nhìn thân thiện và chuyên nghiệp.
  • Bạn muốn thực hiện chiến dịch quảng bá sản phẩm hiệu quả với chi phí rẻ nhất?

In Tờ rơi, in tờ gấp giá rẻ là một trong những cách tiếp thị cổ điển mà hiệu quả nhất, giá thành thấp, tầm quảng bá rộng. Bạn phân vân giữa hàng loạt các công ty trong lĩnh vực in ấn nhưng chưa biết chọn lựa ai? Hãy đặt lòng tin vào chúng tôi- In ấn Gia Huy tại Hồ Chí Minh.

in-to-gap-depMẫu thiết kế tờ rơi đẹp

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên hùng hậu với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế và in ấn tờ rơi, brochure đẹp, chúng tôi luôn cập nhật và nắm bắt những xu thế- thị hiếu mới nhất của người tiêu dùng để tạo ra những sản phẩm được thiết kế bắt mắt và chuyên nghiệp. Thêm vào đó, thư viện mẫu tờ rơi đẹp đồ sộ và phong phú, và đội ngũ thiết kế lành nghề sử dụng các phần mềm đồ họa chuyên dụng như Corel ,photoshop, Al…luôn sẵn sàng để chỉnh sửa mẫu in theo yêu cầu của khách hàng từ đơn giản tới phức tạp, cam kết phục vụ tận tình cả đơn hàng lớn và nhỏ.

Thiết kế và in ấn tờ gấp đẹp tại in ấn Gia Huy là một công ty chuyên in tờ rơi giá rẻ chất lượng tốt nhất.

  • Các thông số tờ rơi theo chuẩn thông dụng như A4, A5, A6,… với đơn hàng tối thiểu 1000 tờ và được giao hàng tận nơi. Các lựa chọn khác khi in như:
  • In đầy đủ màu sắc trên cả một hoặc 2 mặt.
  • Chất liệu giấy: Couches, Ford hoặc Conqueror
  • Định lượng giấy từ 80gr đến 250gr.
  • Thời gian thực hiện từ 1 đến 3 ngày cho một đơn hàng, tùy theo số lượng đặt hàng và độ phức tạp của sản phẩm.

Chỉ cần chọn thông số phù hợp, việc in ấn, thiết kế tờ rơi, tờ gấp đẹp đã có in ấn Gia Huy lo toàn bộ các khâu còn lại. Tin tưởng và thấu hiểu là tiêu chí đảm bảo cho thương hiệu của chúng tôi.

Tìm kiếm của người dùng về in tờ rơi, in tờ gấp đẹp: kích thước tờ gấp 2, cách làm tờ rơi gấp 3, kích thước brochure gấp 3, thiết kế brochure gấp 3, thiết kế tờ gấp như thế nào, cách làm tập gấp du lịch, tờ gấp 3, brochure gấp 4.

in-danh-thiep-gia-re-hcm