In Bìa Kẹp File Giá Rẻ Ở Đâu Mới Chất Lượng?

5770

Bìa kẹp file hay hay còn gọi là bìa kẹp sơ mi, bìa đựng hồ sơ, profile công ty, hiện nay đang được sử dụng rất phổ biến trong lĩnh vực in ấn văn phòng. Hầu hết các doanh nghiệp, công ty ngày nay đều sử dụng bìa kẹp file trong các hoạt động như các buổi họp, các buổi gặp gỡ đối tác,…Sở dĩ được sử dụng một cách rộng rãi bởi sự tiện lợi của bìa kẹp sơ mi mang lại, nó giúp cho các tài liệu được sắp xếp một cách gọn gàng và chuyên nghiệp. Không những thế một mẫu bìa kẹp file đẹp còn để lại ấn tượng tốt về hình ảnh của công ty cho đối tác của bạn trong mỗi lần gặp gỡ.

in-bia-kep-ho-soBìa kẹp file là một hình thức quảng bá hình ảnh công ty hiệu quả

Vậy nên in bìa kẹp file giá rẻ ở đâu mới chất lượng?

Cũng giống như các loại in ấn giá rẻ phổ biến khác như in biên lai, in tờ rơi giá rẻ, in phiếu thu chi, in card visit,… thì in bìa kẹp file cũng được rất nhiều cơ sở in ấn chào mời với giá cả rất hấp dẫn. Tuy nhiên, trong số đó vẫn còn tiềm ẩn những cở sở kém chất lượng, chất lượng phục vụ khách hàng chưa chuyên nghiệp. Vì vậy, khi lựa chọn một địa điểm để in bìa kẹp sơ mi giá rẻ bạn nên tìm hiểu kĩ về cơ sở in, cũng như các dịch vụ mà cơ sở đó cung cấp cho khách hàng, đặc biệt là giá cả phải chăng nhưng chất lượng sản phẩm phải được đảm bảo. Cơ sở in ấn Gia Huy của chúng tôi luôn quan tâm đến những yếu tố đó. Khi in bìa kẹp file tại in ấn Gia Huy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả, chất lượng và chính sách phục vụ khách hàng.

Giá cả cạnh tranh

Chúng tôi thấu hiểu rằng không phải công ty, doanh nghiệp nào cũng có số vốn khủng để đầu tư vào các hình thức quảng bá đắt tiền khác, vì vậy in bìa kẹp file cũng là một cách để quảng bá hình ảnh công ty ít tốn kém mà vẫn mang lại hiệu quả khi bạn in ấn tại Gia Huy. Chúng tôi cung cấp sản phẩm với giá thành cạnh tranh nhất thị trường, đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng khi in ấn tại đây.

Chất lượng vượt trội

Chúng tôi luôn giữ tiêu chí in ấn giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo về mặt chất lượng sản phẩm. Khi in bìa kẹp hồ sơ tại in ấn Gia Huy, chúng tôi sẽ cho ra chuẩn nhất, hoàn toàn đúng theo yêu cầu và nhu cầu của bạn. Kích thước chuẩn của một bìa kẹp sơ mi là ngang 22cm x cao 31cm x tay gấp 7cm, được in offset bằng công nghệ in máy in công nghiệp hiện đại 4 màu cơ bản CMYK, chất lượng màu sắc luôn rõ ràng và sắc nét, bền đẹp theo thời gian.

in-bia-kep-ho-soIn ấn Gia Huy luôn mang lại cho khách hàng chất lượng  sản phẩm tuyệt đối

Phục vụ tận tình

Chúng tôi luôn đảm bảo cho khách hàng của mình tư khâu thiết kế đến khâu duyệt sản phẩm. Tại in ấn Gia Huy luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng về mẫu thiết kế, giao hàng đúng hạn như đã thỏa thuận,chúng tôi còn phục vụ cho khách hàng trên toàn quốc,…

Một bìa kẹp file đẹp và chất lượng luôn gây thiện cảm cho đối tác của bạn, làm nổi bật hình ảnh của công ty bạn, vì vậy hãy sáng suốt lựa chọn nơi in bìa kẹp file giá rẻ với chất lượng tốt nhất bạn nhé!

in-danh-thiep-gia-re-hcm