Có nên lựa chọn in bìa kẹp file giá rẻ hay không?

764

Kẹp file hiện nay đã trở thành một dạng ấn phẩm phổ biến tuy nhiên và có hiệu quả truyền thông khá cao. Tuy nhiên nếu bạn chưa biết về chi phí in hay còn thắc mắc có nên lựa chọn in bìa kẹp file giá rẻ hay không thì câu trả lời là khẳng định.

in-bia-kep-ho-so-in-folder-gia-reBìa kẹp file hay còn gọi là bìa kẹp sơ mi, bìa đựng hồ sơ, profile công ty, kích thước ngang 22cm x cao 31cm x tay gấp 7cm, Bìa kẹp file được in offset bằng công nghệ in máy in công nghiệp hiện đại 4 màu cơ bản CMYK, màu sắc rõ ràng, sắc nét.

in-bia-kep-file-gia-re1Bìa sơ mi đựng hồ sơ thiết kế đẹp.

Một bìa kẹp file đẹp có giá trị và khách hàng sẽ giữ lại nó phải là một ấn phẩm hoàn hảo nâng tầm uy tín của thương hiệu của doanh nghiệp. Muốn như vậy người thiết kế phải chuyên nghiệp, biết bố cục hình ảnh và nội dung hợp lý, và thể hiện được ý tưởng đi sát với chủ đề. Nếu đạt được 4 yếu tố: ý tưởng, hình ảnh chất lượng, màu sắc in ấn, kỹ thuật gia công thành phẩm tốt thì bìa sơ mi sẽ có tác động mạnh mẽ đến mọi đối tượng và khách hàng.

Vậy bạn có in lựa chọn in bìa kẹp file giá rẻ hay không hãy cân nhắc thật kỹ khi lựa chọn in ấn bìa kẹp hồ sơ qua những gợi ý sau:

  1. Kinh tế mà vẫn hiệu quả

Trước hết việc in kẹp file giá rẻ là một giải pháp hữu hiệu về mặt kinh tế, bởi lẽ không phải doanh nghiệp hay cá nhân nào cũng có nguồn tài chính cao cho vấn đề quảng bá thương hiệu. So với các hình thức quảng bá thương hiệu khác thì hiệu quả truyền thông mà kẹp file mang lại là không nhỏ vì nó đến thẳng tới đối tượng khách hàng cần tiếp cận trong các buổi họp, tư vấn, gặp gỡ giao lưu…

in-bia-kep-file-gia-re

  1. Giá rẻ mà chất lượng vẫn cao

Nghĩ đến hai từ giá rẻ bạn sẽ nghĩ sự tương quan tỉ lệ thuận về chất lượng sản phẩm. Tuy vậy với việc in kẹp file giá rẻ, nếu bạn biết lựa chọn địa điểm in thì bạn vẫn hoàn toàn có được hợp đồng in kẹp file giá rẻ nhưng chất lượng vẫn cao. Đó là các cơ sở in ấn đảm bảo cho bạn từ khâu tư vấn thiết kế, duyệt thiết kế cho tới khâu giao hàng… Họ đảm bảo cung cấp tới tay khách hàng sản phẩm kẹp file sắc nét, chính xác về tỉ lệ, khiến cho không chỉ bộ nhận diện thương hiệu của bạn trở nên nổi bật hơn mà sản phẩm hay dịch vụ của công ty bạn cũng được chú ý hơn.

  1. Giá rẻ mà dịch vụ vẫn tốt

Sự đảm bảo về chất lượng sản phẩm là yếu tố quan trọng trong việc in kẹp file giá rẻ. Bởi lẽ chữ tín gắn với trách nhiệm. Điều này có nghĩa là đối tác in sản phẩm sẵn sàng đảm bảo việc đền bù thiệt hại nếu sản phẩm kẹp file có vấn đề về chất lượng, ví dụ như hình ảnh bị mờ, kích thước sai, màu sắc không chính xác, hay giao hàng chậm trễ…

in-bia-kep-file-in-bia-so-miBìa kẹp file giá rẻ tphcm

Còn rất nhiều lý do để bạn nên in kẹp file giá rẻ chứ không hẳn phải đầu tư một khoản ngân sách quá lớn cho việc in ấn kẹp file. Điều quan trọng là sự lựa chọn đúng được địa chỉ in kẹp file giá rẻ của bạn.

Tìm kiếm người dùng về in bìa kẹp hồ sơ – bìa kẹp file giá rẻ: in bìa kẹp file, in bìa hồ sơ, in bìa kẹp hồ sơ,  in bìa đựng hồ sơ, in bìa kẹp hồ sơ, in bìa đựng file, in bìa kẹp file, in folder

Save

Save

in-danh-thiep-gia-re-hcm