In poster giá rẻ, chất lượng tốt nhất, mẫu poster thiết kế ấn tượng nhất

5214

Poster hay còn được gọi là tờ quảng cáo là hình thức được giới truyền thông sử dụng để quảng cáo sản phẩm mới cho chiến dịch chuẩn bị tung ra thị trường hàng loạt. Những thông tin được thể hiện trên poster thể hiện hết được nội dung mà các nhà truyền thông muốn thể hiện như thông tin về sản phẩm như tên sản phẩm, thành phần sử dụng, hướng dẫn sử dụng…Ngoài ra đây cũng được coi là nơi thể hiện tính thẩm mỹ của sản phẩm. Vì thế nó rất là quan trọng đối với doanh nghiệp trong việc quảng bá hình ảnh sản phẩm đến người tiêu dùng.  Để có thể in poster rẻ, chất lượng tốt các bạn cần phải lưu ý một trong các vấn đề sau khi lựa chọn địa điểm để đặt in poster chuẩn bị cho chiến dịch quảng cáo của các bạn nhé.

in-poster-gia-re-tphcmIn poster giá rẻ với thiết kế đẹp bắt mắt

In Poster thường được thiết kế và in ấn trên khổ giấy lớn và là lựa chọn cuả nhiều nhà quảng cáo để có thể đập vào mắt của người xem một cách ấn tượng nhất. Để đạt hiệu quả tốt nhất về truyền thông khi in poster các doanh nghiệp cần phải được thiết kế bài bản từ khâu ý tưởng, chọn lọc hình ảnh sắc nét, sắp xếp ngôn từ cho tới khâu thi công.

in-poster-gia-re-tphcmThông thường poster quảng cáo được in trên chất liệu giấy Couche hoặc Biston 250 – 300 và được cán một lớp màng lên bề mặt và in một mặt(màng bóng hoặc màng mờ)

So với tờ rơi hay brochure thì in poster có kích thước lớn hơn rất nhiều, kích thước in thước in poster thông dụng là (40 x 60)cm và (50 x 70)cm.

Những lưu ý khi lựa chọn địa điểm in poster giá rẻ, chất lượng tốt

  1. Chọn địa điểm in ấn với đội ngũ tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại.

Với trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên có tay nghề kỹ thuật cao các bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm in poster giá rẻ. Như thế các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả mà các bạn chấp nhận được. Ngoài ra các bạn cũng phải quan tâm đến chất lượng sản phẩm. Các bạn nên có hợp đồng rõ ràng, nếu không đúng như hợp đồng các bạn đã đặt in thì các bạn hoàn toàn có thể không nhận và bắt nhà in bồi thường lại giá trị như trong hợp đồng.

in-poster-gia-re-tphcmIn poster quảng bá sản phẩm

  1. Gọi điện để hiểu được chính sách bán hàng và giá cả của các đơn vị in ấn

Các bạn cần gọi điện kiểm tra các vấn đề trên trước để đỡ mất công khi phải đến tận nơi làm việc mà không mang lại hiệu quả. Như thế rất mất công và tốn thời gian của hai bên.Vì ngoài giá cả thì các bạn cũng cần phải quan tâm đến chất lượng sản phẩm. Nên việc gọi điện kiểm tra trước các bạn có thể kiểm tra được một phần nào đó về uy tín và chất lượng cũng như giá cả của cơ sở in poster giá rẻ này để các bạn có thể tham khảo để chọn địa điểm tốt nhất.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu với các bạn cách chọn nhà in giá rẻ, đảm bảo chất lượng để các bạn có thể tham khảo.

In poster tại In Ấn Gia Huy :

– Tư vấn miễn phí với đội ngũ tư vấn và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.
– Thiết kế chuyên nghiệp cho đến khi bạn cảm thấy ưng ý nhất
– Chọn lựa chất liệu giấy in phù hợp và tiết kiệm nhất
– In ấn bằng hệ thống máy in Nhật Bản công nghệ tiên tiến.

Save

in-danh-thiep-gia-re-hcm