Công ty in thẻ nhân viên giá rẻ hcm

2341

In Thẻ nhân viên không chỉ tạo nên được nét văn hóa cho doanh nghiệp. Mà nó còn giúp nhân viên ghi điểm với khách hàng, đối tác của mình. Bạn đang có nhu cầu in thẻ nhân viên để đồng bộ hóa trong quản lý. Nhưng giá in thẻ nhân viên là bao nhiêu? Có quá đắt hoặc chất lượng tốt hay không.

in-the-nhan-vien-gia-re-tphcmThẻ nhân viên rất cần thiết cho doanh nghiệp để nhận diện nhân viên khác nhau. Hơn nữa, thẻ nhân viên cung cấp đủ thông tin liên lạc liên quan và khá nhỏ gọn có thể mang theo khi gặp khách hàng, hay hỗ trợ, tư vấn khách.

Cần thiết nhưng giá cả in thẻ nhân viên cũng khá quan trọng. Bởi tùy thuộc vào từng quy mô doanh nghiệp cũng như ngân sách đầu tư để bạn lựa chọn in thẻ nhân viên như thế nào. Đây cũng là một trong vấn đề mà nhiều doanh nghiệp quan tâm.

in-the-nhan-vien-gia-re-tphcmCác yếu tố ảnh hưởng đến giá in thẻ nhân viên

In thẻ nhân viên giá rẻ chắc chắn là ai cũng tán thành. Sở hữu những chiếc thẻ nhân viên giá rẻ, chất lượng bền đẹp lại có sức chịu tốt để sử dụng lâu dài. Không những giúp nhân viên của bạn thấy tự tin, ưng ý mà thể hiện nét văn hóa đặc trưng trong doanh nghiệp.

Tuy nhiên, giá in ấn thẻ nhân viên lại có nhiều mức khác nhau và phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bạn không thể bỏ qua điều này để cân nhắc chọn mức giá in thẻ nhân viên phù hợp nhất.

In theo số lượng

Thông thường giá in thẻ nhân viên số lượng ít sẽ có giá đắt hơn khi bạn in số lượng lớn. Bởi khi in số lượng thẻ lớn các xưởng in đồng loạt các sản phẩm nhanh, dễ dàng hơn. Trong khi in số lượng nhỏ phải cân nhắc đến nguyên liệu vừa vặn, tránh thừa lãng phí.

Công nghệ in thẻ hiện đại

Thời đại công nghệ phát triển mạnh kèm theo những ứng dụng in ấn giá rẻ, hiệu quả ra đời tiết kiệm chi phí, tăng năng suất. Các công ty in thẻ nhân viên được áp dụng như công nghệ offset, in nhựa với chất lượng hình ảnh cao, sạch và đẹp có thể in ấn trên nhiều bề mặt. Chính vì thế, công nghệ in ấn cải tiến ngày càng hiệu quả nên giá in thẻ nhân viên khá rẻ.

Có dập nổi, số lớp

Giá in thẻ nhân viên cũng phụ thuộc vào yếu tố như số lớp, dập nổi. Vừa phải tốn gia công và công nghệ nên tùy theo mong muốn của khách hàng có dập nổi hay thích thẻ 2 hay 3 lớp. Ngoài ra, còn xem xét thời gian bạn lấy thẻ của các công ty in thẻ nhân viên cũng ảnh hưởng tới giá. Vì thế, giá in thẻ nhân viên sẽ có nhiều mức khác nhau.

Tham khảo giá in thẻ nhân viên như thê nào?

Ingiahuy là một trong những đơn vị uy tín có kinh nghiệm trong in thẻ nhân viên giá rẻ. Vì thế, bạn chỉ cần gửi yêu cầu qua email hoặc số điện thoại sẽ được tư vấn và hỗ trợ giá in phù hợp nhất. Việc sở hữu chiếc thẻ nhân viên đẹp, bền không quá khó với bạn.

in-danh-thiep-gia-re-hcm