Bạn có nên in thiệp mời giá rẻ hay không?

6488

Thiệp mời hiện nay khá phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong nhiều sự kiện như đám cưới, hội nghị, họp phụ huynh, họp lớp, gặt mặt đầu xuân.

thiep-chuc-mung-nam-moiỞ mỗi sự kiện thì mẫu thiết kế giấy mời sẽ khác nhau. Nhưng để tránh gây lãng phí nhiều chi phí thì các bạn nên chọn in giấy mời giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất đáp ứng nhu cầu thị hiếu người xem. Việc in giấy mời giá rẻ không hẳn lúc nào giá rẻ cũng đi kèm với chất lượng kém. Mà phụ thuộc vào từng tính chất riêng của sự kiện mà các bạn chọn cho mình việc in giấy mời sao cho phù hợp. Chẳng hặn như in thiệp mời đám cưới các bạn không nên chọn in loại giá rẻ vì nó còn phụ thuộc vào chất liệu giấy in. Khi in thiệp cưới người ta sẽ in trên giấy riêng của nó vì thế giá cả sẽ đắt hơn khi các bạn in giấy mời thông thường như họp lớp hay họp phụ huynh. Như vậy có nên in giấy mời giá rẻ không còn phụ thuộc vào tính chất sự kiện để các bạn lựa chọn.

in-giay-moi-dep

In thiệp mời mẫu mã đa dạng chất lượng nhất

Dưới đây inangiahuy.com xin đưa ra những lưu ý khi lựa chọn in giấy mời giá rẻ

  1. In thiệp mời với số lượng lớn

Khi in với số lượng giấy mời lớn bao giờ giá cả cũng rẻ hơn khi các bạn in thiệp mời với số lượng nhỏ. Vì thế các bạn nên tính toán số lượng để đặt in một lần cho hợp lý. Hơn nữa khi in với số lượng lớn bao giờ các bạn cũng được cơ sở in ấn có những ưu đãi hấp dẫn như thiết kế thiệp mời miễn phí, giảm giá in,… Vì vậy in thiep moi gia re bạn phải cân nhắt in số lượng lớn tối ưu nhất để có giá in thiệp rẻ nhất.

  1. Chọn loại giấy in ấn thiệp mời.

Như chúng tôi đã nói ở trên, tùy vào tính chất từng sự kiện mà các bạn lựa chọn giấy mời cho phù hợp. Với những sự kiện không quá trang trọng các bạn có thể chọn loại giấy in giấy mời bình thường mà không quá đắt cũng như quá cầu kỳ. Thiệp mời của các sự kiện là bộ mặt của sự kiện cho nên việc chọn chất liệu vô cùng quan trọng. Chất liệu in thiệp mời rất phong phú tùy theo ý tưởng và mong muốn của người tổ chức sự kiện. Như thế các bạn có thể in giấy mời giá rẻ mà vẫn đảm bảo được chất lượng như mình mong muốn.

in-thiep-moi-gia-re-tphcm-3Đối với những sự kiện bình thường, những tấm thiệp giá rẻ in ấn offset trên các loại giấy phổ biến như Fort, Couche, giấy Bristol nếu phối hợp với design đẹp cũng đủ tạo ấn tượng với người tham dự sự kiện đó. Tuy nhiên, ở những sự kiện mang tính sang trọng như cưới hỏi, muốn thể hiện đẳng cấp của nhà tổ chức, cũng như một buổi ra mắt một loại mỹ phẩm đắt tiền, một sản phẩm công nghệ nào đó cần phải sử dụng những chất liệu cao cấp hơn để nâng cao giá trị của sự kiện.

in-thiep-moi-gia-re-tphcm Hiện nay các nhà in ấn thiệp mời đều được cung cấp rất nhiều mẫu giấy mỹ thuật để chúng ta có thể lựa chọn làm chất liệu cho tấm thiệp của mình. Giấy mỹ thuật có thể có vân, gân hay họa tiết chìm, có mùi thơm hay không mùi. Ngoài ra còn một vài chất liệu đặc biệt như giấy dó, giấy pơluya…

Trên đây chúng tôi đã đưa ra ý kiến có nên in giấy mời giá rẻ hay không? Hy vọng sẽ giúp các bạn tham khảo và có cho mình sự lựa chọn đúng đắn.

in-danh-thiep-gia-re-hcm